Xúc động phát khóc chuyện tình nam tu sĩ công giáo hồi tục cưới nữ học trò kém 11 tuổi làm vợ 😭

26
107Xúc động phát khóc chuyện tình nam tu sĩ công giáo hồi tục cưới nữ học trò kém 11 tuổi làm vợ 😭

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập VCS – FULL:
► Playlist từng cặp vợ chồng:

🎬 NỘI DUNG:
Cùng “VỢ CHỒNG SON” gặp gỡ và lắng nghe câu chuyện của đôi vợ chồng Thanh Phong – Thị Chang, một phiên bản đời thực đầy ướt át của “Em Gái Mưa”.

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
vợ chồng son, vo chong son, vo chong son tap 220, vcs tap 220, vo chong son #220, vcs #220, vcs tap 220, vcs 220, vo chong son 220

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“VỢ CHỒNG SON” là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC và tham gia bốc thăm trúng thưởng.

NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về VỢ CHỒNG SON:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0915.746.099 (Giờ hành chính) hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kí: và gửi về 📧 Email chương trình: vochongson@mcv.com.vn
💎 Facebook:
🌐 Website:
🌐 Youtube:

🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://ephraimturner.com

Xem thêm bài viết khác: https://ephraimturner.com/giao-duc/

26 comments

 1. Syn Ry 14 June, 2020 at 00:08 Reply

  Tất cả là Hồng Ân. mà Chúa ban CHO. ta ơn CHÚA. gây dựng dc một gđ tốt. làm sáng danh Chúa ngoài đời. đó cũng là đã tu.

 2. Vy Phan 14 June, 2020 at 00:08 Reply

  Mây ngươi ngoai đao phat ngôn nhôn nhao , nhât la cai bai đâu hoi tui thây zô zuyên nham nhơ

 3. Tuan Nguyen 14 June, 2020 at 00:08 Reply

  De nghi chuong trinh dat ten cho dung chi la dang tim hieu on goi ma thoi nen khong duoc gui la tu sy keo nguoi xem hieu lam

 4. khánh quốc 14 June, 2020 at 00:08 Reply

  Đề Nghị chương trình sửa đổi lại cho Đúng , biết thì biết cho rõ còn không thì dựa cột mà nghe , đây chỉ là Tìm hiểu ơn Kêu gọi , chưa phải là Tu sĩ trừ khi có lời Khấn có chức Thánh mới được gọi là Tu Sĩ , đây chỉ là tìm hiểu ơn Kêu gọi thôi , còn nếu không Chúng tôi đáng giá quá kém về tầm nhận thức của ban Tổ chức chương trình, có lời khen về A này tuyên xưng Đức Tin trước mặt mọi người

 5. hong nguyen 14 June, 2020 at 00:08 Reply

  ko phải conđã chọn Ngài nhưg chíh Ngài chọn con từ trc.Chẵg phải con đã YÊU Chúa nhưg chíh Ngài YÊU con tc đó.từ lúc con chưa bt YÊU Ngài từ lúc con chưa nhận bt Ngài ,Ngài YÊU con giữa muôn người Ngài đã chọn con…đi tu ko phải muốn là đc…Cha xứ của mìh đã chia sẽ gia đìh Cha chỉ có mìh Cha là con trai nhưg Cha đã đc Chúa chọn ngay từ khi còn nhỏ , O6g Cố Cha đã ngăn cấm thậm chí sau sau mỗi lần về thăm nhà còn ko cho Cha vào nhà, Cha cứ ngồi ngoài hiên đến hết ngày rùi lại đi , cứ thế rồi Ôg cố phải chấp nhận vì chíh Chúa đã chọn Cha.Cha làm cháh xứ giáo xứ mìh đã đc 14 năm .trog đợt thuyên chuyển vừa rùi bài sai đã thuyên chuyển Cha về giáo xứ khác .Nguyện xin Chúa ban phúc làh cho Cha , dù Cha có đi đến đâu Cha cũg đc bằg an và tràn đầy hồg ân Thiên Chúa…Giao dân chúg con sẽ luôn nhớ và mãi Kíh Yêu Cha…Lúc Cha về nhậm chức Cha đag tuổi thah xuân , lúc chúg con tiễn Cha đi thì tóc Cha đã điểm bạc…

 6. Minh Ngo 14 June, 2020 at 00:08 Reply

  Đôi này thật tuyệt vời, có câu "vợ chồng tuy hai mà một, tuy một mà hai" cuộc sống bình đẳng nhưng vẫn có ranh giới thứ bậc rõ rệt. Họ sẽ luôn tôn trọng nhau và sẽ hạnh phúc suốt đời.

 7. ViHoang Dinh 14 June, 2020 at 00:08 Reply

  Chúng ta cảm động phát khóc trước tình yêu của của cô vợ đối với ông chồng. Thế nhưng đã có bao giờ chúng ta nghĩ đến và phát khóc trong hạnh phúc, trước tình yêu của Chúa Giêsu đã yêu thương tôi và chết vì tôi chưa?

 8. Nam Tran 14 June, 2020 at 00:08 Reply

  Tieng chim hot trong Bùi man gai la mot tác pham van học da chuyen the thanh phim rat hay va cam dong. Mot chuyen tinh Tran ngập nhung dau tranh Giang xe giữa li tri va tinh cam. Minh rat hanh phục khi dc xem tác pham dien anh nay khi con rat nho. Khoang nam 8 may ,90 gi do. Du rang khong hieu het y nghia cua film nhung minh biet rat hay. Dac biet la co nu chinh cua phim. Nhìn cuc ky thanh thien, hon nhien nhung cung cuc ky manh me va nhiệt huyết. Neu co co hoi, các ban co gang xem hay doc ve tác pham nay nhe.

 9. Ggg Gbcf 14 June, 2020 at 00:08 Reply

  Dâu phải thích đi tu là đi được phải có ơn gọi và gia đình bố mẹ phải tử tế đức độ mới tu được muốn đi tu chước hết phải tu ăn tu nói cách sử sự của cuộc sống với tất cả mọi người cũng như công việc.

 10. Hoa Cúc 14 June, 2020 at 00:08 Reply

  Chưa tuyên khấn sao gọi là tu sĩ? Chỉ là tìm hiểu ơn gọi thôi nên tên chuyên mục như vây là không đúng dễ gây hiểu lầm cho người không biết đạo.

 11. Tam Nguyen 14 June, 2020 at 00:08 Reply

  Cau chuyen that la cam dong ,dau sao di nua cung la y Chua , xin Chuc 2 ban luon Hanh phuc mai nhe

 12. Thanh Sơn Vương 14 June, 2020 at 00:08 Reply

  Tu si hoan tuc cuoi vo ma goi la xuc dong ha . Cung thuoc hang sap mat lol ma thoi . Xau ho dum chua jesu . May tu hu . Mo phat . Amen . Thanh son q5 .

Leave a reply