Xem bóng đá trực tiếp VTV5 hôm nay

0
63

Bóng đá đang là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tại Việt Nam, cách tốt nhất để được trải nghiệm những trận đấu có đường truyền ổn định chính là theo dõi lịch phát sóng của Đài truyền hình Việt Nam. Trong đó, VTV5 là lựa chọn phù hợp nhất bởi đây là kênh truyền hình chính thống để phát sóng trực tiếp những trận đấu sôi động và hấp dẫn nhất trên khắp hành tinh.

Giới thiệu tổng quan về VTV5

VTV5 chính thức được ra mắt vào năm 2002 thuộc quyền quản lý của Đài truyền hình Việt Nam. Nhiệm vụ chính của kênh đó là truyền tải các thông tin, chính sách của Đảng và Nhà nước tới đồng bào các dân tộc thiểu số. Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân, VTV5 còn có nhiệm vụ phát sóng trực tiếp tất cả các sự kiện hay giải đấu bóng đá có quy mô lớn như V.League, SEA Games, AFC Cup,…

Vừa xem bóng đá vừa được tiền tại W88 link 2020

Cách xem bóng đá bằng kênh VTV5

Hiện nay, có hai cách để bạn có thể theo dõi bóng đá bằng kênh VTV5 đó là bằng thiết bị vô tuyến và mạng internet.

Xem bằng thiết bị vô tuyến

Để theo dõi bằng thiết bị vô tuyến, bạn chỉ cần mở TV và bấm số kênh tương ứng của VTV5 tuỳ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ. Ví dụ như FPT: Kênh 5 (HD); VTC: Kênh 5 (HD), Kênh 15 (SD); SCTV: Kênh 25 (SD),…

Xem bằng mạng internet

Tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình hiện nay đều có ứng dụng đi kèm để giúp người dân tiện lợi hơn khi theo dõi các trận đấu. Bạn cũng có thể theo dõi VTV5 trực tiếp ở trên website chính thức của Đài truyền hình Việt Nam như VTV Go hoặc VTV giải trí, thế nhưng hạn chế là các hình thức này chỉ có thể xem bằng SD. Nếu muốn trải nghiệm HD, bạn nên đăng ký và sử dụng dịch vụ của FPT Play theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập vào website FPT Play, sau đó bấm chọn vào mục VTV5 HD.

Bước 2: Click vào ô Đăng ký để tạo tài khoản cá nhân. Bạn sẽ phải nhập các thông tin bắt buộc như Họ tên, Số điện thoại,…sau đó bấm vào ô Đăng ký. Ngay lập tức, một mã xác nhận được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký, hãy nhập mã này vào ô quy định để hoàn tất.

Bước 3: Lựa chọn trận đấu mà bạn muốn theo dõi và bắt đầu trải nghiệm những phút giây giải trí độc đáo cùng FPT Play.

Lợi ích khi xem bóng đá bằng VTV5

VTV5 là một kênh truyền hình chính thống thuộc Đài truyền hình Quốc gia, chính vì vậy chất lượng đường truyền sẽ được ổn định, không có hiện tượng giật lag hay nghẽn mạng khiến trận đấu bị gián đoạn. Các chương trình đều đã được nhà đài mua bản quyền phát sóng, vì vậy chất lượng hình ảnh cũng như nội dung sẽ được đảm bảo sắc nét, giúp người xem sẽ cảm thấy mãn nhãn và phấn khích hơn khi theo dõi từng cú sút bóng.

Đặc biệt, VTV5 là kênh truyền hình hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất cứ chi phí nào mà vẫn được trải nghiệm những trận cầu hấp dẫn nhất diễn ra trên khắp hành tinh.

Leave a reply