Vũ khí Tình yêu. Tập 1 | Phim hình sự, tội phạm, tâm lý thời hiện đại

34
70Kênh Star Media Việt Nam:

Quản lý kênh: Dmitri Tran
Biên dịch và làm Vietsub: Nguyễn Đình Phú
Bộ phim xây dựng theo mô tip nước Nga thời hiện đại. Nhưng không thiếu những thực tại cuộc sống có thể gặp ở bất cứ đâu.
Tội phạm xã hội đen, buôn bán ma túy, hiếp dâm, xâm hại trẻ em. Ông trùm làm chính trị.
Love nhân vật trung tâm của bộ phim là một nhà tâm lý học cho trẻ vị thành niên. Cô đang chuẩn bị cho đám cưới của mình và Maks một sỹ quan đặc nhiệm.
Trên đường trở về nhà từ kỳ nghỉ bên họ hàng Maks và Love tình cờ dính vào vụ tai nạn mà người bị tông xe đang bị truy lùng. Maks đã bị giết và ngã rẽ cuộc đời của Love tại đây. Gặp quá nhiều bất công trong cuộc sống và những mảnh đời khác bất hạnh không được che trở và cô đã cầm vũ khí làm cho xã hội trong sạch hơn bảo vệ chính con mình và trả thù cho chồng.
Dàn diễn viên quen thuộc Love do Victoria Isakova thủ vai vợ đại sứ Đức tại Nhật trong phim Sorge và nam thám tử do diễn viên nổi tiếng trong nhiều bộ phim hành động trong đó có series Smersh Pavel Trubiner thủ vai.

Nguồn: https://ephraimturner.com

Xem thêm bài viết khác: https://ephraimturner.com/phim/

34 comments

 1. Minh thanh Nguyễn 6 June, 2020 at 08:34 Reply

  Cảm ơn bbt đã cho xem những fim nga có chọn lọc ,rất hay . Nếu có thể sag tập sau thay fông chữ xanh bằg màu đỏ cho dễ nhìn,màu xanh khó xem quá

 2. Tuấn Dương Hoàng 6 June, 2020 at 08:34 Reply

  Cảm ơn bác Trần nhưng các tập sau cho chữ phụ đề màu trắng và lớn hơn cho dễ đọc.

 3. Xuân Tới yêu độ chế 6 June, 2020 at 08:34 Reply

  Ui phim có diễn viên pavel trupenor e yêu thích rồi. Những phim a ấy đóng Hồng Quân chống phát xít Đức mới mê làm sao. Cảm ơn ace đã làm vietsup!!!

 4. chuong pham 6 June, 2020 at 08:34 Reply

  Cám ơn a Trần, a Phú và star media viet nam đã dành thời gian chọn những thể loại phim Nga rất hay, vs làm phụ đề đưa người hâm mộ thêm yêu thích phim Nga.

 5. Thuan Truong 6 June, 2020 at 08:34 Reply

  Điện thoại màn hifnh nhỏ xíu còn đọc phụ đề, chắc hư mắt quá. Có thuyết minh không các bạn !!

Leave a reply