Vì sao trưng bày bình hút lộc không hiệu nghiệm và cách hóa giải

0
85

Bạn đã làm đầy đủ các bước hướng dẫn đặt vật mồi bao lì xì, tiền hoa mai hoặc ngũ cốc hay 7 viên ngọc quý vào bình hút lộc nhưng con đường kinh doanh vẫn không phát triển? Bạn đã đặt bình đúng hướng vượng Thổ nhưng tài lộc chẳng thấy đâu? Vì sao như vậy? Vì bình không có giá trị chiêu tài hay còn một sai sót nào đó?

Chia sẻ chuyên sâu của chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn tìm ra 3 lý do khiến bình hút lộc không có tác dụng đồng thời giúp bạn hóa giải nhanh chóng.

Bình hút lộc gốm Chu Đậu Hải Dương tại Shop Decopro.vn

 

Có vật nhọn chĩa thẳng vào bình hút lộc

 

Nếu trưng bình hút tài lộc trong một thời gian dài mà không linh nghiệm, bạn chú ý kiểm tra xem xung quanh nhà có đinh hay gai nhọn hoặc cành cây khô chĩa thẳng vào bình hút lộc hay không. Bởi đây chính là những vật “xuyên thủng tài lộc”, làm tan rã các nguồn vượng khí. Vì vậy, gia đình bạn dễ gặp chuyện gây hao tài. Hành trình xây dựng sự nghiệp cũng bị cản trở.

Cách hóa giải: 

 

  • Đối với các loại đinh vít trên tường hoặc các vật sắc nhọn có thể can thiệp được, bạn nên nhổ bỏ tận gốc.
  • Đối với các loại cây cối bên ngoài hoặc mái tôn nhà hàng xóm, vật sắc nhọn đến từ những nguồn không thể can thiệp, bạn hãy dùng rèm cửa che đi vị trí đó. Cách này sẽ hóa giải các nguồn sát khí, giúp bình hút lộc hồi sinh may mắn.

Bình hút tài lộc đặt dưới xà ngang của ngôi nhà

 

Đây là một trong những điều “đại kỵ” khi trưng bày bình hút lộc mà rất nhiều người không để ý. Theo chuyên gia phong thủy, dẫu bạn đặt bình đúng hướng phú quý vượng cát nhưng nếu phía trên đầu của bình là xà ngang thì chúng sẽ đè nén và ngăn cản các luồng khí tốt hấp thu vào trong bình. Đây là nguyên nhân khiến cho con đường kinh doanh buôn bán, mưu cầu tiền bạc luôn gặp trắc trở khó khăn. Thậm chí trong một số trường hợp, chúng còn là “thủ phạm” tạo nên nhiều sóng gió, khiến nội bộ lục đục, vợ chồng hay cãi vã,…

Cách hóa giải: Tốt nhất là bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia phong thủy đặt bình ở vị trí khác để hỗ trợ con đường tài lộc thuận lợi hanh thông.

 

Vị trí bình hút lộc thiếu sáng hoặc thiếu ngăn nắp

 

Bạn biết không, các vị trí tối tăm là nơi tiềm ẩn nhiều tà khí gây cản trở đến việc thu giữ các nguồn lộc phát. Bên cạnh đó, xung quanh bình hút lộc bề bộn, các vật không được sắp xếp gọn gàng cũng dễ dàng nảy sinh ra các khí xấu gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống gia đình. 

Khi trưng bày bình hút tài lộc trong thời gian dài nhưng không thấy khởi sắc, bạn cần xem lại không gian sống để có hướng xử lý kịp thời.

Cách hóa giải:

 

  • Với các gia đình có phòng khách ít ánh sáng mặt trời, bạn có thể nghiên cứu thêm các nguồn sáng nhân tạo như đèn hoặc cửa sổ trời để tăng nguồn sáng tích cực giúp bình tài lộc phát huy công dụng tích tài vượng tốt hơn. 
  • Chú ý thường xuyên sắp xếp các đồ vật xung quanh vị trí trưng bày bình hút tài lộc, đảm bảo không gian ngăn nắp để bình thu hút nhiều nguồn khí tích cực.

 

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn biết cách cải thiện các sai sót và giúp bình hút lộc phát huy hết tác dụng. Từ đây, chiếc bình sẽ giúp bạn tìm kiếm nhiều cơ hội mới, nhiều điều tốt đẹp giúp cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và sung túc hơn.

 

 

Nếu còn điều gì băn khoăn hoặc muốn tìm hiểu thêm về cách bài trí bình hút tài lộc chuẩn nhất, hãy liên hệ 0969 534 568 shop đồ trang trí nhà Decopro.vn để được hỗ trợ tận tình.   

Vào ngay Kinh Doanh để cập nhật những tin tức mới nhất!

Leave a reply