Giải đáp: Unlicensed product microsoft office 2010 là gì? Sửa thế nào?

28
198
Hướng dẫn cài Microsoft Office 2010 mới nhất | kèm link tải

Microsoft Office  là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng trong tin học  văn phòng. Hiện tại Microsoft Office đang được sử dụng phổ biến dưới các dạng như Word, Excel, PowerPoint… Tuy nhiên trong quá trình sử dụng phiên Microsoft office 2010, người dùng sẽ bắt gặp nội dung thông báo “Unlicensed product microsoft office 2010” nghĩa là Microsoft Office không có bản quyền. Vậy lỗi Unlicensed product microsoft office 2010 là gì? Cách fix như thế nào? Hãy cùng https://ephraimturner.com đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Unlicensed product microsoft office 2010 là gì? Hướng dẫn cách sửa

Khi nhận được báo lỗi cách sửa lỗi Unlicensed product microsoft office, bạn cần hiểu là một hệ thống đang yêu cầu người dùng Microsoft office 2010 cần phải kích hoạt bản quyền. Lỗi này sẽ được khắc phục theo những cách như sau:

Kiểm tra lại bản quyền của phần mềm Microsoft 2010

Bước 1: Đầu tiên cần mở cửa sổ của phần mềm Microsoft office 2010 được báo lỗi, trên thanh công cụ của máy tính bạn click chọn thẻ File, di chuyển xuống chọn Account.

Unlicensed product microsoft office 2010 là gì

Unlicensed product microsoft office 2010 là gì

Bước 2: Ở mục Account ( tài khoản) bạn sẽ thấy mục hiển thị nội dung ” Product Activated” có nghĩa là phần mềm đã được kích hoạt.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy click vào nội dung Show/Hide additional licensing information (tức là Hiển thị/Ẩn thông tin đang được cấp phép), ngay lúc này ở bên dưới dòng chữ Activation Required ngay lập tức sẽ được hiển thị bạn hãy bấm vào và chọn trạng thái yêu cầu kích hoạt.

Cần mua bản quyền cho phần mềm Microsoft Office 2010

Đối với trường hợp khi kiểm tra phát hiện phần mềm Microsoft 2010 chưa được cấp bản quyền nghĩa là phiên bản bạn đang sử dụng là do phá khóa và đã bị hệ thống phát hiện, không cho phép bạn tiếp tục truy cập. Để phần mềm được hoạt động trở lại bình thường bạn bắt buộc phải mua bản quyền.

Kích hoạt bản quyền của Microsoft office hợp lệ

Trong trường hợp bạn đã kiểm tra tình trạng bản quyền phần mềm Microsoft office 2010 của mình hoàn toàn hợp lệ, bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã xóa bỏ toàn bộ “phần mềm bẻ khóa” đã được sử dụng trước đó, kể cả mã của phần mềm đó bằng các thao tác như sau:

Bước 1: Click vào biểu tượng Windows ở góc dưới, sau đó chọn Start, tiếp tục click chuột phải vào thẻ Command Prompt, chọn Run as administrator, tại đây bạn cần thực hiện nhập lệnh để giúp hiển thị thông tin về bản quyền đang có trong máy.

Kích hoạt bản quyền của Microsoft Office 2010

Kích hoạt bản quyền của Microsoft Office 2010

Bước 2: sau khi hoàn tất các thao tác trên bạn sẽ thấy hiển thị các lệnh có dạng 5 ký tự X, đây là mã chuẩn của bản quyền Microsoft office 2010, hãy thực hiện xóa các mã còn lại được hiển thị đây chính là mã của phần mềm bị bẻ khóa.

Xóa các phiên bản Microsoft Office khác đang được sử dụng

Khi bạn kích hoạt bản quyền phần mềm không thành công bạn cần suy nghĩ đến việc kiểm tra xem trong máy tính của mình có đang cùng lúc sử dụng nhiều bản Office khác nhau hay không, nếu có bạn hãy gỡ bỏ cài đặt các phiên bản Office.

Cần tắt hoạt động của phần mềm diệt virus

Một trong những nguyên nhân gây báo lỗi Unlicensed product microsoft office 2010 là do sự xung đột giữa các ứng dụng phần mềm đang được hoạt động song hành với nhau. Do đó, nếu bạn kiểm tra và thấy không phải do nguyên nhân về sử dụng bản quyền thì hãy thực hiện tắt các phần mềm diệt virus và các phần mềm bảo vệ khác trong máy để tìm ra cách khắc phục.

Trên đây là những cách để khắc phục lỗi báo Unlicensed product microsoft office 2010, cách này cũng được thực hiện tương tự ở  phần mềm Office phiên bản 2013 và 2016.

Những lưu ý cần biết khi sửa lỗi Unlicensed product microsoft office 2010 là gì?

Khi phần mềm Office yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản mà bạn đã dùng để đăng ký mua bản quyền Office. Nếu bạn không cung cấp chính xác thông tin này, bạn sẽ không có bất kỳ phản hồi nào từ hệ thống khi thực hiện kiểm tra bản quyền của phần mềm office mà bạn đang dùng.

Cần nhập đúng thông tin liên quan đến tài khoản

Cần nhập đúng thông tin liên quan đến tài khoản

Thường xuyên kiểm tra xem phần mềm office 2010 của bạn đang sử dụng đã hết hạn hay chưa, để cập nhật kịp thời. Phần mềm Microsoft office là phần mềm được sử dụng thường xuyên, vì vậy để tránh gặp sự cố báo lỗi làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, hãy sử dụng bản quyền Microsoft office chính thống.

Ngoài ra, các bạn tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Hy vọng với những thông tin ephraimturner.com chia sẻ, chắc chắn các bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Unlicensed product microsoft office 2010 là gì? Để không còn phải bực mình với những sự cố khi sử dụng Microsoft office 2010.

28 comments

 1. phanmemcntt 13 June, 2020 at 00:28 Reply

  Inbox cho Page Phanmemcntt nếu cần tại:

  https://www.facebook.com/Phanmemcnttcom-103040777978335/?modal=admin_todo_tour

 2. Việt Trinh Lê 13 June, 2020 at 00:28 Reply

  Mình cài được rồi. Cảm ơn bạn nhiều. Phần cài toolkit nếu mn chạy mà nó báo ko nhận phần mềm thì mn bấm vào setting bỏ tích 3 cái cuối rồi cho chạy lại là được nhé

 3. Ngo Tran 13 June, 2020 at 00:28 Reply

  cái toolkit mình run as administrator nma nó ko ra gì hết, mặc dù đã tắt wifi + win defend, bạn chỉ mình với ạ

 4. Châu Thanh Phạm 13 June, 2020 at 00:28 Reply

  anh ơi lúc em chạy run … thì nó bảo máy em có 32 bit cày trước đó rôi nên ko cày dc mà em ko biết gỡ sau hết ạ :((

 5. TỊNH TÂM 13 June, 2020 at 00:28 Reply

  khi chạy xong phần mềm cài đặt đến phần crack mình chọn run as ami……. thì không thấy xuất hiện cửa sổ như bạn nói vậy mình phải làm thế nào

 6. Hùng Đặng 13 June, 2020 at 00:28 Reply

  Anh ơi e cài nó không hiện ra phần cuối. Đến đoạn Close là không thấy file đâu và lúc vô đã thấy các app word…. nhưng có hạn 30 ngày thì làm ntn ạ

Leave a reply