Trò chơi bắn súng B52 đại chiến đứng top 1 Việt Nam

0
76

Giữa những áp lực của cuộc sống, thật sự khó để mọi người được vui vầy để cùng với nhau vui vẻ, cùng nhau chuyện trò và hàn huyên tâm sự. Đặc biệt là lúc cả nước vừa kinh qua một cơn dịch bệnh dài 3 tháng, thì cơ hội này càng trở nên hiếm hoi. Ngày hội trò chơi bắn súng B52 được coi như là 1 sự kiện, 1 cơn mưa đúng thời điểm cho những người nào đam mê kiểu game bắn súng, bom đạn… B52 tạo ra 1 nơi giải trí, 1 địa điểm để hội ngộ – chơi – thỏa sức đam mê

Làn gió mới mang tên Game bắn súng B52 đại chiến

Nhà cái B52 đại chiến là làn gió mới mẻ cho toàn bộ những ai là người hâm mộ của thể loại bắn nhau, làm nên cơn sốt trên toàn Việt Nam khi vừa mới thông tin trình làng chính thống.

Trước đây chúng ta chỉ có thể ở trước bàn máy tính hay sử dụng điện thoại để thỏa mãn đam mê vào các trò chơi bắn súng nhưng giờ đây với ngày hội bắn súng B52 đại chiến, bạn có thể trực tiếp bận lên người những món đồ của lính chất cực chất, vô cùng ngầu để hóa thân vai diễn ngoàiƯở ngoài thực tiễn.

Chứng kiến hình ảnh game thủ lăn lê, la lết để hạ gục đội bạn, dành cờ và soán ngôi vô địch vừa cảm thấy thương xót vừa cảm thấy thỏa mãn. Còn nếu chưa có may mắn tham dự thì khách hàng cũng nên tới chứng kiến trực tiếp thì lôi cuốn hơn là ở nhà thưởng thức nha.

Ban tổ chức của Trò chơi bắn súng B52 đại chiến luôn đem đến những điều mới lạ, mang tới những ngạc nhiên trong mỗi phiên bản. Không hề có 1 chút giới hạn nào, bạn có thể ẩn thân ở mô hình xe tăng, xe hơi nhìn chẳng khác gì ngoài đời thật hay phóng ra ra từ 1 cái máy bay nào đấy đem đến cảm nhận chân thực nhất. Trò chơi bắn súng B52 chắc hẳn là tựa trò chơi cho những ai yêu thích hành động, ưa thích sự đã mắt và đương nhiên là các màn bắn súng thật sự là đã tay.

Trận địa chiến trường bắn súng B52 đại chiến là 1 nơi cực kỳ to lớn không hề gượng ép, được bài trí bắt mắt, sắp xếp 1 cách khoa học và phù hợp. Người tham gia chơi có thể thỏa sức để bầy bố chiến thuật, bày binh bố trận cho đội của mình một cách hợp lý nhất.

Phương pháp thi đấu và cách chơi Trò chơi bắn súng B52 đại chiến

Mỗi một vòng giải thi thố sẽ có 8 team và mỗi đội cần phải có đủ 5 thành viên. Sắp xếp thi theo thể thức đấu bảng, loại trực tiếp với hình thức cướp cờ, đấu đối kháng trên 4 kiểu địa hình: trận địa bàn phím, mặt trận thành phố, trận địa núi rừng và trận địa Normandie. Tất cả người chơi của từng team sẽ được cấp phát đồng phục, áo giáp và mũ và 250 viên đạn sơn để tác chiến với mục tiêu đoạt lá cờ ở giữa bản đồ và mang về sân đội mình.

Thì giờ diễn ra 1 trận chiến rất ngắn, chỉ 10 phút nên ngoài vận dụng các kỹ năng dàn trận, các người chơi mỗi team cần kết hợp bền chặt và tinh anh phán đoán thực tiễn để chiến thắng đối phương. Quy luật chơi khá nghiêm khắc: Những thành viên nếu như bị trúng đạn lần 1 thì giơ súng lên quá đầu di chuyển về phía 2 biên của sân, đợi 30 giây sau đó trở lại sân, nếu bị bắn trúng lần 2 thì bị loại bỏ khỏi cuộc chơi. Riêng thủ lĩnh có được ưu ái bắn trúng lần 3 mới bị loại khỏi cuộc chơi.

Sau 8 phút đầu trận đấu, nếu chưa đội nào đoạt được cờ thì chuẩn bị trận địa “Giáp lá cà”. Trạng thái “Giáp lá cà” là toàn bộ tất cả thành viên phải giao đấu trực diện với nhau chẳng được núp sau những chướng ngại vật nữa. Đội chiến thắng là team đoạt được lá cờ, hoặc là hết thời gian mà còn lại nhiều thành viên hơn. Nếu số thành viên ngang bằng nhau thì đội nào bị trúng đạn nhiều hơn sẽ thua cuộc.

Vòng đấu súng B52 đại chiến là một trong những ngày hội người chơi nên tham dự ít nhất một lần trong cuộc đời. Đây là dịp để người chơi được nhìn thấy tận mắt cuộc đấu súng kinh điển với sự tham dự của nhiều team và ĐẶC BIỆT là sự có mặt của các hot streamer, MC, ca sĩ nổi tiếng showbiz Việt. Theo dõi web: https://b52.club/ để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nha!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://ephraimturner.com/game

Leave a reply