Top 5 dịch vụ làm con dấu uy tín – giá rẻ

0
40

Con dấu được biết đến như là đại diện của một công ty, doanh nghiệp nào đó cả về mặt pháp lý lẫn hình thức. Sử dụng con dấu hiện này là nhu cầu cần thiết của nhiều tổ chức, cá nhân khi mở công ty, tiến hành các giao dịch hay ký kết hợp đồng. Vì thế, các công ty, cá nhân đều muốn có thể sở hữu một con dấu đẹp, tinh tế và có giá thành hợp lý nhất. Sau đây là top 5 dịch vụ làm con dấu uy tín, giá rẻ để các bạn tham khảo.

  1. Dịch vụ làm con dấu Bao Xin Việc

Bao Xin Việc là một đơn vị dịch vụ chuyên khắc dấu nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng bởi chất lượng con dấu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Các dịch vụ mà Bao Xin Việc cung cấp đến khách hàng bao gồm:

– Làm con dấu theo tên chức danh

– Làm dấu vuông, dấu tròn, dấu oval theo yêu cầu

– Làm con dấu có logo

– Làm con dấu chữ ký

– Khắc dấu hoàn công,…

Với hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại, Bao Xin Việc đảm bảo thiết kế và sản xuất ra những con dấu có kiểu dáng sang trọng, ngay ngắn, chỉnh chu, chất liệu cao cấp với độ bền bỉ, dài lâu và mực in thì rõ nét, nhanh khô và bền màu. Khách hàng hoàn toán có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ làm con dấu tại đấy.

Bên cạnh đó, tùy theo yêu cầu về loại dấu, loại mực, khắc dấu,… mà mỗi con dấu sẽ có giá thành khác nhau. Bao Xin Việc luôn cam kết với mức giá rẻ, hợp lý nhất đi kèm với bảo hành minh chứng cho chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm : https://baoxinviec.com/lam-bang-dai-hoc-gia-gia-bao-nhieu/

  1. Dịch vụ làm con dấu tại Làm bằng nhanh

Làm bằng nhanh là một địa chỉ làm con dấu nổi tiếng tại thủ đô Hà Nội, luôn đứng đầu về công nghệ khắc dấu laser với hệ thống máy móc của Singapore và Mỹ, sử dụng cán dấu chất lượng. Hơn thế nữa, đến đây khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ thiết kế mẫu con dấu phù hợp theo nhu cầu và bảo đảm chất lượng chuẩn đẹp, sắc nét, bền màu. Làm bằng nhanh cũng thường xuyên có những chính sách khuyến mại, giảm giá khi khách đặt làm con dấu số lượng lớn. 

Ngoài ra, Làm bằng nhanh là xưởng làm con dấu trực tiếp nên thời gian hoàn thành một con dấu rất nhanh, giá thành rẻ. Và với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đơn vị dịch vụ làm con dấu Làm bằng nhanh chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Một số dịch vụ làm con dấu tại Làm bằng nhanh: dấu khắc tên (có kèm số điện thoại theo yêu cầu), chữ ký, chức danh, dấu tròn – vuông theo yêu cầu, khắc dấu gỗ, dấu đồng, dấu theo ngày tháng năm, don dấu bằng tiếng Nhật.

  1. Dịch vụ làm con dấu tại Làm bằng giả giá rẻ

Làm bằng giả giá rẻ là công ty chuyên khắc dấu laser, khắc dầu chìm – nổi, dấu liền mực, dấu chấm mực, khắc dầu đồng,… uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý cho các đồi tượng khách hàng. 

Đến với nơi đây, khách hàng được tư vấn, hỗ trợ về kiểu dáng thiết kế, kích thước, chất liệu và màu sắc phù hợp với nhu cầu cũng như hướng dẫn cách sử dụng con dấu tốt nhất. Làm bằng giả giá rẻ cam kết bảo đảm cung cấp các sản phẩm chất lượng bền đẹp cùng với chế độ bảo hành vĩnh viễn và chi phí rẻ nhất có thể.

Các dịch vụ làm con dấu tại Làm bằng giả giá rẻ như: dấu tròn, dấu vuông, dấu khắc tên, chức danh, chữ ký, dấu công ty, dấu pháp lý, làm dấu liền mực, dấu chấm mực, khắc dấu chìm, dấu nổi,…

  1. Dịch vụ làm con dấu tại Làm bằng giả phôi thật

Đây là công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu bằng công nghệ laser hiện đại và uy tín tại Hà Nội. Làm bằng giả phôi thật là một trong những đơn vị dẫn đầu việc áp dụng tia laser CO2 cho quá trình sản xuất con dấu. Nơi đây luôn sáng tạo đem đến những sản phẩm con dấu đặc biệt với nhiều kiểu dáng đặc trưng riêng, mực in rõ nét, màu sắc bền đẹp đến tay người sử dụng.

Làm bằng giả phôi thật chuyên các dịch vụ như làm dấu tròn, dấu chữ ký, chức danh, dấu có logo, dấu mã số thuế hay bán hàng qua điện thoại,…

Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được những hậu đãi từ công ty trước và sau khi lựa chọn dịch vụ.

  1. Dịch vụ làm con dấu Làm bằng toàn quốc 

Làm bằng toàn quốc chuyên cung cấp dịch vụ làm con dấu nhanh chóng, chính xác nhất, giá cả phải chăng cùng với chính sách bảo hành một năm cho các khách hàng. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, Làm bằng toàn quốc còn thường xuyên có chương trình giảm giá cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu làm con dấu. Những con dấu được làm ra đều đảm bảo chất liệu tốt, từng con chữ ngay ngắn, rõ ràng, mực in nhanh khô, rõ nét, không bị nhòe,… cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đã đặt niềm tin vào công ty.

Một số sản phẩm nổi bật của đơn vị gồm dấu cán, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng ngày, đóng số,…. 

Trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ làm con dấu giá rẻ. Tuy nhiên, các bạn nên tham khảo và lựa chọn các đơn vị uy tín, chất lượng đảm bảo sử dụng con dấu lâu dài và bền bỉ. 

Website : https://baoxinviec.com/khac-dau-gia/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: ephraimturner.com

Leave a reply