Top 3 món quà tặng doanh nghiệp lịch sự và sang trọng nhất mọi dịp

0
8
Top 3 quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ấn tượng nhất

Quà tặng cho khách hàng là vấn đề vô cùng quan trọng với các cá nhân và các doanh nghiệp. Nó không chỉ thể hiện tình cảm của người tặng mà còn là sợi dây liên kết trong công việc và các mối quan hệ. Thế nên ai cũng muốn tìm kiếm và đặt mua được những món quà chất lượng và ý nghĩa nhất. Vậy hãy tham khảo ngay gợi ý của Decopro về top 3 món quà ý độc đáo và sang trọng nhất dành tặng cho mọi doanh nghiệp.

Top 3 quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ấn tượng nhất

Top 3 quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ấn tượng nhất

Bộ ấm chén gốm sứ Chu Đậu

Những sản phẩm là từ gốm sứ Chu Đậu luôn có sức hút đặc biệt trên thị trường. Nó không chỉ tinh xảo, nổi bật mà còn trông rất lịch sự. Đặc biệt là trong những không gian sang trọng như phòng đón tiếp khách của các doanh nghiệp. Vì vậy bộ ấm chén làm từ gốm sứ Chu Đậu là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể tặng bộ ấm trà gốm sứ Chu Đậu cũng được. Nó có thể sử dụng để uống nước hoặc trưng bày cũng rất đẹp. Tuy nhiên nên tìm hiểu trước về sở thích của chủ doanh nghiệp để chọn được những sản phẩm có mẫu mã phù hợp nhất. Để mua được các sản phẩm được làm từ gốm Chu Đậu tại Hà Nội đạt chuẩn thì hãy ghé qua Decopro hoặc các cửa hàng chuyên cung cấp quà tặng cao cấp.

Bình hút tài lộc gốm sứ cao cấp

Bên cạnh ấm chén thì các bạn có thể chọn những chiếc bình hút tài lộc làm quà tặng khai trương doanh nghiệp. Món quà này phù hợp với mọi doanh nghiệp to, nhỏ khác nhau. Người tặng có thể lựa chọn các mẫu bình hút tài lộc được làm từ gốm Chu Đậu, gốm Bát Tràng, gốm Thanh Hà. Đây đều là những dòng gốm cao cấp và có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam nên dùng làm quà tặng doanh nghiệp, tặng sếp  là rất hợp lý.

Người tặng nên lựa chọn các mẫu bình hút tài lộc có kích thước vừa và hoa văn trang nhã. Đừng chọn các mẫu bình có màu sắc và hoa văn lòe loẹt bởi nhìn thiếu sang trọng và tinh tế. Các bạn có thể lựa chọn các loại hoa văn như : hoa sen vẽ vàng, cá chép vượt vũ môn, tứ mã, thuận buồm xuôi gió… Những món quà này sẽ thay bạn gửi những lời chúc đắc tài, đắc lộc đến người nhận mà không cần quá văn hoa.

Tranh đồng hồ gỗ treo tường thuận buồm xuôi gió

Đây là món quà vô cùng lý tưởng để dành tặng cho các doanh nghiệp. Tranh đồng hồ gỗ treo tường không chỉ có thiết kế sang trọng, độc đáo mà còn hàm chứa một ý nghĩa đặc biệt. Bức tranh này được khắc họa hình ảnh cánh buồm no gió mạnh mẽ lao ra biển khơi vô cùng ấn tượng. Nó chính là lời chúc vạn sự như ý, công việc suôn sẻ, sự nghiệp thăng hoa, phát tài phát lộc…. đến cả doanh nghiệp.

Ngoài ra thì trên bức tranh này còn có sự hiện diện vô cùng đặc biệt của chiếc đồng hồ hình tròn. Nó chính là biểu tượng của mặt trời và tượng trưng cho vòng quay thời gian chậm rãi tiến về phía trước mà không ngừng nghỉ chút nào. Đồng thời cũng chính là lời chúc đến vị chủ doanh nghiệp luôn thẳng tiến, vững bước về phía trước để đón nhận thành công. Để đặt mua được chiếc đồng hồ độc đáo này thì các bạn cứ ghé qua các cửa hàng quà tặng cao cấp.

Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn chọn được những món quà tặng doanh nghiệp phù hợp và ấn tượng. Nếu muốn tham khảo thêm những sản phẩm quà tặng độc lạ và bắt mắt khác thì hay vào https://www.facebook.com/Decopro.vn . Đừng ngại đến với thế giới quà tặng Decopro để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm các tin tức khác tại https://ephraimturner.com/

Leave a reply