Thuê chung cư hay mua nhà riêng sẽ tốt hơn?

0
171
Thuê chung cư hay mua nhà riêng sẽ tốt hơn?

Thuê chung cư hay mua nhà mới mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích hơn cả? Làm sao để vừa giảm bớt áp lực tài chính, vừa giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái nhất? Nếu quý vị đang có những băn khoăn tương tự thì nên đọc ngay chia sẻ sau đây. Các thông tin mà chúng tôi nói tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Thuê chung cư hay mua nhà riêng sẽ tốt hơn?

Muốn trả lời được câu hỏi nên thuê chung cư hay mua nhà riêng tốt hơn, mời quý vị cùng đọc ngay các chia sẻ sau đây. Những thông tin mà chúng tôi mang tới sẽ giúp quý vị sớm có thêm quyết định sáng suốt hơn:

Thuê chung cư hay mua nhà riêng sẽ tốt hơn?

Thuê chung cư hay mua nhà riêng sẽ tốt hơn?

Thuê chung cư

Ưu điểm

 • Không cần mất thời gian xây dựng, xin giấy phép.
 • Có mức giá phải chăng hơn so với mua đất, xây nhà.
 • Được hưởng chính sách giá ưu đãi như trả góp, giảm giá nên giảm bớt áp lực tài chính.
 • Có thể lựa chọn nhiều dòng sản phẩm vì hiện trên thị trường có các nhà cung cấp khác nhau, đang cạnh tranh nhau nên chất lượng ngày một tốt hơn.

 Nhược điểm

 • Có thể đối mặt với tình trạng mất điện, nước, môi trường sống ồn ào.
 • Sau một thời gian chung cư có thể xuống cấp.
 • Khó có thể kiến tạo kiến trúc theo ý muốn.
 • Không có cảm giác như có nhà, dễ lo lắng vì chưa có nơi “an cư” đúng nghĩa, vẫn là nhà đi thuê.

Mua nhà riêng

Ưu điểm

 • Có không gian sống riêng tư, yên tĩnh.
 • Sở hữu kiến trúc tinh tế, cách bài trí đúng như ý muốn.
 • Tránh xa hiện tượng ồn ào.
 • Không lo công trình xuống cấp mà không thể kiến tạo theo ý mình.
 • Dễ có nơi ở hợp phong thủy.

 Nhược điểm

 • Áp lực tài chính rất lớn.
 • Phải đối mặt với nợ và lãi lớn nếu vay tiền xây nhà.

Nói tóm lại, dù thuê chung cư hay mua nhà đều có ưu nhược điểm riêng. Vì thế căn cứ vào khả năng tài chính và mong đợi cụ thể của từng -thuê chung cư, quý vị nên chọn cho mình sản phẩm thích hợp. Hãy đến với chia sẻ sau đây để có thể tìm tới các lựa chọn phù hợp cùng mức giá tốt thật sớm quý vị nhé! 

Nên thuê chung cư, mua nhà riêng với MeeyLand ngay! 

Nên thuê chung cư, mua nhà riêng với MeeyLand ngay! 

Nên thuê chung cư, mua nhà riêng với MeeyLand ngay! 

Dù bạn đang muốn thuê chung cư giá rẻ hay mua nhà đất thì MeeyLand cũng xứng đáng là lựa chọn nên ưu tiên. Bởi lẽ các điểm cộng sau đây đã giúp hàng ngàn người có trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi. Vì thế đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào quý vị nhé:

Thông tin minh bạch

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand được xây dựng và phát triển trên nền tảng công bằng, minh bạch. Vì thế, các thông tin đều được số hóa. Toàn bộ bất động sản đăng tải trên hệ thống đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng nhiều lần.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn không lo đối mặt với lừa đảo. Thay vào đó, chúng ta còn có các giao dịch an toàn và nhanh chóng như mong đợi.

Nhiều lựa chọn

Hơn thế nữa meeyland.com càng ngày càng được nhiều người yêu thích. Vì lẽ đó, bạn có thể yên tâm vì sớm tìm thấy lựa chọn phù hợp. Với các thao tác tìm kiếm rất đơn giản, chúng ta sớm biết thuê chung cư nào tốt, vị trí nào đẹp, giá bao nhiêu mới phải chăng.

thuê chung cư nào tốt

thuê chung cư nào tốt

Trao đổi trực tuyến 

Tuyệt vời hơn nữa, quý vị còn có thể kết nối trực tiếp với chính chủ. Do vậy chúng ta mất ít chi phí cho trung gian hoặc thậm chí không cần đến người môi giới.

Bằng cách này giá thuê chung cư hay giá nhà đất cũng phải chăng hơn. Nhờ đó các thương thảo sớm được thống nhất như ý muốn.

Song song với việc có thể kết nối chính chủ, nhờ MeeyNotary, bạn còn có thể công chứng trực tuyến. Dio đó các thủ tục pháp lý nhanh chóng được hoàn tất. Đây là lý do giúp việc thuê chung cư với MeeyLand trở nên đơn giản chỉ trong khoảng 3h đã hoàn tất.

Vì lẽ đó, thật tiếc nếu như bạn còn chần chừ chưa đến với hệ sinh thái kể trên. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà hệ thống này nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Leave a reply