Cách tải vòng quay may mắn Chiến dịch huyền thoại cực kỳ đơn giản

11
118
CHIẾN DỊCH HUYỀN THOẠI : Công thức quay súng tím M4A1 bằng kim cương

Chiến dịch huyền thoại là một tựa game đã quá quen thuộc được phân phối bởi Garena chắc chắn đã và đang in sâu vào trong tâm trí của nhiều anh em game thủ. Việc quay may mắn trong game Chiến dịch huyền thoại cần được thực hiện trên phần mềm GAS được Garena phát hành. Hôm nay, https://ephraimturner.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải vòng quay may mắn Chiến dịch huyền thoại theo cách đơn giản nhất.

Quay GAS Chiến dịch huyền thoại là gì?

Trước khi tìm hiểu cách tải vòng quay may mắn Chiến dịch huyền thoại, chúng ta điểm qua đôi nét về tính năng này. Dành cho nhiều bạn chưa biết thì GAS là một ứng dụng được phát triển trên nền tảng Mobile giúp các game thủ có thể có được những phần quà giá trị từ những vòng quay may mắn của các tựa game hoặc điểm danh hằng ngày để đạt được các mốc quy định. Từ đó, nâng cao thành tích trong GAS và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Việc quay may mắn trong Chiến dịch huyền thoại cũng dựa trên GAS và điều này cũng giúp cho bạn có thêm nhiều chi phí cũng như các giải thưởng đặc sắc để bạn trải nghiệm game. Việc sử dụng GAS để quay may mắn hoàn toàn là miễn phí và dành cho bất cứ ai sở hữu ứng dụng này. Bạn chỉ cần mở app, điểm danh mỗi ngày để tích lũy điểm, chọn tựa game Chiến dịch huyền thoại và thực hiện các vòng quay may mắn.

Phần mềm GAS Garena tiện lợi

Phần mềm GAS Garena tiện lợi

Bên cạnh đó, việc quay GAS trong Chiến dịch huyền thoại cũng đang rất hot khi mà tựa game này nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ. Tựa game được phát triển ổn định và mượt mà trên 2 nền tảng là Android và iOS, điều này giúp cho bạn có thể chơi game bất cứ lúc nào một cách thuận tiện với chỉ một chiếc điện thoại thông minh trong túi. Không chỉ vậy, bạn còn thể chơi Chiến dịch huyền thoại bằng các phần mềm giả lập trên PC rất nhanh chóng.

Tính năng nổi bật của GAS

Như đã nói, GAS là một ứng dụng dùng để quay vòng quay may mắn của nhiều tựa game chứ không chỉ riêng Chiến dịch huyền thoại. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu các giải thưởng có giá trị lớn trong FIFA Online hoặc LOL. Đặc biệt, có một thời điểm mà GAS rất thịnh hành khi mà các phần thưởng là việc quay trúng các bộ trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí là những bộ trang phục cực kỳ hiếm.

Trong vòng quay may mắn của Chiến dịch huyền thoại, bạn có thể sở hữu rất nhiều item có giá trị để có thể nâng cấp các trang bị của mình. Nếu may mắn hơn, bạn có thể quay kim cương Chiến dịch huyền thoại, đây là loại tiền tệ dùng để mua rất nhiều vật dụng giá trị trong game.

Hướng dẫn cách tải và quay vòng quay may mắn Chiến dịch huyền thoại

Đầu tiên, bạn cần sở hữu cho mình một chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android hoặc iOS:

Cách tải vòng quay may mắn Chiến dịch huyền thoại thực chất là bạn tải GAS về. Hãy truy cập link: https://www.garena.vn/gmobile.

  • Sau khi đã cài đặt hoàn tất, bạn click vào biểu tượng GAS của Garena rồi đăng nhập. Tại đây, bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook.
Đăng nhập vào GAS

Đăng nhập vào GAS

  • Tiếp theo, bạn sẽ thấy một giao diện mới hiện ra bao gồm tên của các tựa game. Bạn chọn Chiến dịch huyền thoại, sau đó kéo xuống dưới cùng để chọn vòng quay may mắn.
Cách tải vòng quay may mắn chiến dịch huyền thoại đơn giản

Cách tải vòng quay may mắn chiến dịch huyền thoại đơn giản

  • Bây giờ, việc của bạn là chỉ cần chọn vào ô quay số, nhân phẩm của bạn sẽ quyết định rất nhiều việc bạn có nhận được những món quà giá trị hay không?
Chọn Quay số

Chọn Quay số

Lúc này, hệ thống cần có thời gian để chuyển các phần quà vào trong tài khoản của bạn. Thông thường là khoảng 24 tiếng kể từ lúc bạn quay được. Một điều lưu ý rằng, bạn sẽ có cơ hội quay kế tiếp sau 8 tiếng kể từ lúc bắt đầu quay số. Nếu bạn tận dụng tốt thời gian trong ngày của mình, bạn có thể sử dụng vòng quay may mắn trong Chiến dịch huyền thoại tối đa 3 lần.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách quay kim cương Chiến dịch huyền thoại, bạn có thể tham khảo video chia sẻ dưới đây:

Như vậy, bạn có thể thấy rằng, cách tải vòng quay may mắn Chiến dịch huyền thoại là cực kỳ đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc smartphone là có thể trải nghiệm được những phần quà giá trị. Bạn có thể xem thêm tại ephraimturner.com những thông tin bổ ích khác.

11 comments

  1. Phú Phong 3 June, 2020 at 10:52 Reply

    Công thức duy nhất để quay đã súng tím đó là các nạn phải nạp thật nhiều tiền vào nạp càng nhiều thì đi nhiều dù tím. OK

Leave a reply