Hướng dẫn tải game Subway Surfers về máy tính, điện thoại cực đơn giản

12
114
Hướng dẫn tải game Subway Surfers cho máy tính – How to download Subway Surfers for PC

Game Subway Surfers thu hút nhiều người chơi và tải game. Game này có hàng nghìn người tải trên điện thoại và được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Game Subway Surfers vốn là game độc quyền trên điện thoại. Tuy nhiên nếu bạn muốn chơi game cả trên máy tính thì có thể sử dụng phần mềm giả lập BlueStack hoặc NoxPlayer. Hôm nay, hãy cùng https://ephraimturner.com tải game Subway Surfers về máy tính của mình.

Hướng dẫn cách tải game Subway Surfers về máy tính PC

Trên thực tế, bạn có thể chơi game Subway Surfers bằng điện thoại. Tuy nhiên, chơi game trên máy tính Subway Surfers trên PC hấp dẫn hơn nhiều. Subway Surfers trên máy tính sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Màn hình máy tính, nhân vật, đồ họa, góc nhìn, bối cảnh game đều được mở rộng và đẹp mắt hơn điện thoại. Bên cạnh đó, chơi game trên máy tính giúp bạn nhìn rõ hơn các vật cản để tránh được dễ dàng hơn. Chính vì vậy hãy tải game Subway Surfers trên PC bằng cách dùng phần mềm giả lập BlueStacks.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài phần mềm giả lập BlueStacks. Link tải: https://www.bluestacks.com/download.html

Sau khi tải xong, thì cài tiếp đến tải game Subway Surfers: https://cutt.ly/NfaJPOo

Sau khi tải game Subway Surfers về máy tính thì tiến hành cài đặt

Sau khi tải game Subway Surfers về máy tính thì tiến hành cài đặt

Bước 2: Bạn giải nén tệp vừa tải Subway Surfers APK bằng cách click chuột phải bấm Extrcat File. Sau đó về rồi tìm kiếm đến file Subway Surfers.exe. Bạn bấm chuột file để file chạy.

Bước 3: Sau khi file chạy xong. Game đã được hoàn thành, bạn quay lại màn hình chính desktop, bạn sẽ thấy game được hoàn thành và có biểu tượng game. Điều đó có nghĩa là bạn đã tải xong và giờ chỉ cần bấm lên để chơi game.  Nếu game của bạn có kích thước bé quá, bạn có thể chỉnh độ phân giải của game.

Chỉnh độ phân giải game phù hợp với nhu cầu chơi của người dùng

Chỉnh độ phân giải game phù hợp với nhu cầu chơi của người dùng

Nếu bạn tải game không được thì bạn xem lại kết nối mạng xem có trục trặc gì không. Nếu có vấn đề thì sửa wifi, để quá trình tải game được diễn ra nhanh chóng hơn.

Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khao ngay video chia sẻ dưới đây nhé!

Tìm hiểu về game Subway Surfers trên máy tính

Game Subway Surfers là dòng game nổi tiếng luôn được nhắc đến trên đầu bảng xếp hạng game hay nhất, nhiều lượt tải nhất trên Android. Không chỉ vậy, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game ngay cả khi bạn đang sử dụng máy tính. Để tải được game trên máy tính, bạn chỉ cần thông qua phần mềm BlueStacks.

Giao diện của game Subway Surfers

Giao diện của game Subway Surfers

Subway Surfers cho máy tính thu hút người chơi bởi thiết kế đồ họa đẹp. Khi tải game Subway Surfers về máy tính, bạn sẽ thấy màn hình chơi lớn hơn với trong điện thoại, kéo theo đó là hình ảnh các nhân vật trong game sẽ sắc nét, đẹp mắt. Điều này giúp người chơi game trên máy tính cảm thấy được sự phấn khích hơn, trải nghiệm tuyệt vời hơn khi dùng điện thoại.

Subway Surfers được nhiều game thủ ấn tượng bởi cốt truyện. Game được xây dựng theo cốt truyện là kể về cậu bé tên là Jake. Cậu cùng với nhóm bạn tinh nghịch của mình chơi ở nhà ga nơi có xe tàu hỏa ngày nào cũng chạy qua. Jake với bạn bè mình trêu đùa nô nghịch, họ xịt sơn lên tàu hỏa khiến ông bảo vệ nổi cáu. Ông bảo vệ và chú chó trắng đã đuổi theo Jake, Jake phải chạy trốn và chạy thật nhanh trên đường ray tàu chạy qua. Chính vì vậy, nhiệm vụ của Jake là chạy thật nhanh, nhanh hơn ông bảo vệ. Cậu không được để ông bảo vệ bắt được. Trên đường đi, Jake cũng cần thu thập được nhiều vàng để hỗ trợ cậu giúp cậu chạy nhanh hơn, để khả năng ông bảo vệ đuổi kịp thấp hơn.

Cách chơi game Subway Surfers như thế nào?

Ngay cốt truyện của game, chắc có lẽ bạn cũng đã hình dung được cách chơi game. Tải game Subway Surfers về máy tính cũng giống như khi bạn đang chơi game trên điện thoại. Bạn sẽ điều khiển nhân vật trong Subway Surfers, bạn để nhân vật chạy liên tục không để nhân vật dừng trên đường ray tàu hỏa, và khi nhân vật gặp chướng ngại vật nguy hiểm bạn cần tránh vật cản đó. Khi bạn tránh được các vật cản, nhân vật sẽ thu được vàng.

Hình ảnh đồ họa nhân vật trong game Subway Surfers

Hình ảnh đồ họa nhân vật trong game Subway Surfers

Luật chơi game Subway Surfers khá là dễ hiểu, dễ chơi, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi từ già đến trẻ, học sinh, sinh viên, thanh niên,… tất cả đều có thể chơi được. Trò chơi đòi hỏi người chơi cần nhanh tay, nhanh mắt, tập trung cao để vượt qua mọi khó khăn trong game.

Ở bài viết trên ephraimturner.com đã hướng dẫn bạn cách tải game Subway Surfers về máy tính và các bước cài đặt. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn tải được game và có được những trải nghiệm khi chơi game thật vui vẻ.

12 comments

  1. TIỂU HỌC SỐ 2 NHƠN HẬU TRƯỜNG 6 May, 2020 at 16:27 Reply

    mình vào được rồi nhưng sao ko có chữ Tap to play để chơi vậy anh

  2. Hoohaa hii 6 May, 2020 at 16:27 Reply

    Tải được nhưng mỗi lần vào chơi phải vào My computer cả k có phiên bản . Nhưng mk rất cảm ơn bạn .có game này chơi là được rồi

Leave a reply