Tải game Kim Cương cho PC nhanh nhất và hướng dẫn cách chơi cho newbie

2
115

Chắc có lẽ game kim cương không còn xa lạ gì với tuổi thơ của giới trẻ 8x, 9x. Ngày nay game kim cương vẫn được giới trẻ 2k yêu thích, game khá dễ chơi, game đẹp mắt phù hợp với mọi đối tượng để giải trí. Chính vì vậy, bạn tìm đến bài viết này để tải game Kim Cương cho PC. Hôm nay, https://ephraimturner.com chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về game này.

Tìm hiểu về game kim cương cho PC

Game kim cương còn có tên gọi khác là Game Bejeweled. Có thể nói đây là dòng game nổi tiếng làm điên đảo người chơi từ mọi độ tuổi, nhất là thời 8x, 9x đời đầu. Cho đến nay, game kim cương vẫn còn tồn tại, game dễ chơi và vẫn thu hút được lượng người truy cập nhất định.

Giao diện game Kim Cương

Giao diện game Kim Cương

Đặc điểm nổi bật của game khiến nhiều người tải game kim cương là:

 • Phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Ai cũng có thể chơi được game kim cương bởi sự dễ hiểu, dễ chơi như trẻ em, người lớn.
 • Nhiều chế độ chơi: chế độ chơi hiện đại, cổ điển và chế độ chơi tùy chỉnh
 • Nhiều màn chơi để phân cấp bậc trong game
 • Âm thanh hấp dẫn
 • Đồ họa game sinh động đẹp mắt.
 • Game xuất hiện phổ biến, phù hợp khi chơi trên điện thoại và cả máy tính. Bản gảm hoàn hảo không xuất hiện lỗi khi chơi.

Game kim cương được sản xuất bởi Popcap Games. Game có lượt tải lớn, với hơn 50 triệu bản game được bán. Game được cải tiến về đồ họa và chất lượng liên tục.

Muốn tải game kim cương trên điện thoại bạn chỉ cần vào Google Play, hoặc App Store => tìm kiếm game kim cương => Tải xuống. Vậy là bạn có thể chơi được.

Muốn tải game kim cương cho PC, mời bạn bấm vào link dưới đây: https://taimienphi.vn/download-bejeweled-3-69128

Hướng dẫn tải game kim cương cho PC máy tính laptop

Bước 1: Sau khi bạn đã tải được file cài đặt ở phần trên. Bạn chỉ cần cài đặt game bằng cách hãy click vào phần file có tên Bejeweled_30.exe, như vậy máy tính để tiến hành cài đặt game cho bạn.

Bấm vào mục Bejeweled 30 như mũi tên để cài đặt

Bấm vào mục Bejeweled 30 như mũi tên để cài đặt

Bước 2: Sau khi cài đặt, trò chơi sẽ hiện lên một cửa sổ mới. Bạn hãy bấm vào phần Next. Như vậy máy tính đang tiến hành cài đặt trò chơi. Ngoài ra, bạn muốn chọn địa chỉ trong máy tính để cài đặt game thì chọn phần Change setting.

Hãy bấm next để tiếp tục

Hãy bấm next để tiếp tục

Bước 3: Tiếp đó, cửa sổ khác hiện lên. Đây là một trang nói về điều khoản, nội dung của game. Giờ thì bạn hãy bấm vào phần I Agree để tiếp tục theo bước tiếp theo.

Bấm I Agree để đồng ý

Bấm I Agree để đồng ý

Bước 4: Sau khi bấm Agree nghĩa là trò chơi đã dần hoàn thiện. Bạn bấm vào Done để từ đó hoàn thành cài đặt phần trò chơi kim cương.

Bấm Done để hoàn thành tải game Kim Cương cho PC

Bấm Done để hoàn thành tải game Kim Cương cho PC

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công trò chơi game kim cương. Hãy bấm vào play Trial để chơi. Game kim cương bạn chỉ được chơi miễn phí trong 1 giờ chơi thử. Khi bạn muốn chơi lâu dài, thì có thể mua bản quyền phát hành game.

Đây là giao diện game kim cương mới nhất

Đây là giao diện game kim cương mới nhất

Cách chơi game kim cương như thế nào?

Cách chơi game đơn giản đó là bạn cần sắp xếp làm sao để tìm được tối thiểu 3 viên kim cương cùng màu, như thế là có thể ghi điểm cho trò chơi. Hãy cố gắng gắn vào nhiều kim cương giống màu vào sát 1 ô để ăn được nhiều điểm hơn. Như vậy, bạn sẽ được điểm cao hơn.

Việc thắng, hay thua phụ thuộc vào độ nhanh tay, nhanh mắt của bạn. Khi bạn đủ điểm bạn sẽ được chơi cấp độ khó hơn. Ngoài ra, game kim cương Bejeweled cung cấp cho người chơi 3 chế độ chơi khác nhau. Đó là chế độ cổ điển, chế độ hiện đại, chế độ tùy chỉnh. Trong đó mỗi chế độ sẽ có điểm thú vị khác nhau, bạn có thể lựa chọn các dòng chơi tùy theo nhu cầu của bản thân.

Điều mà người chơi thích ở game kim cương đó là cách chơi giản dị, gắn liền với tuổi thơ của dân 8x, 9x, đồ họa đẹp mắt, âm thanh hấp dẫn, đặc trưng, lôi cuốn. Ngoài ra, không chỉ thu hút bởi phần cứng, game còn thú vị bởi sự khó khăn. Cấp bậc khó của trò chơi sẽ được tăng lên, bạn cần phải vượt qua từng thử thách của game, đi qua nhiều cấp độ khác nhau, để từ đó mới có thể thắng game. Không chỉ vậy, game có phân ra từng cấp độ khó, dễ, trung bình bạn thích chơi kiểu nào thì lựa chọn kiểu chơi đó.

Để biết thêm chi tiết về tải game Kim Cương cho PC, các bạn có thể tham khao ngay video chia sẻ dưới đây nhé!

Trên đây là bài viết hướng dẫn tải game Kim Cương cho PC và cách cài đặt nhanh nhất cũng như hướng dẫn cách chơi. Hy vọng với những chia sẻ ở trên của ephraimturner.com, bạn đã tải được game và hiểu hơn về cách chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

2 comments

 1. Đình Ngọc & Thúy Hằng 9 May, 2020 at 07:30 Reply

  – Xin chào tất cả các bạn. Game bejeweled 3 là game kim cương được rất nhiều người yêu thích và cài đặt trên điện thoại cũng như trên PC của mình. Nhưng để chơi được game này trên PC thì các bạn phải bỏ ra một số tiền nhất định để được chơi mà không bị giới hạn thời gian. Hôm này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một thủ thuật nhỏ để các bạn có thể sử dụng mà không bị hiện bảng thông báo thời gian nữa.

  – Cách này có thể áp dụng cho hầu hết các game của popcap.

Leave a reply