Sách Sherlock Holmes Toàn Tập – Đông A – Sách trên tay khui hộp thực tế

0
82Sách Sherlock Holmes Toàn Tập – Đông A – Sách trên tay khui hộp thực tế.

Mua Sách đang giảm 50%:

Đây là bộ Sherlock Holmes toàn tập, bộ 03 tập bìa cứng có hộp cực đẹp của Đông A.

Subscribe kênh Youtube của Tô:

Đánh giá chung:

Thiết kế sách tỷ mỷ.

Chất giấy tốt.

Hộp sách #Sherlock_Holmes tinh tế.

Giá hợp lý.

Giới thiệu sách Sherlock Holme nguồn Tiki:

Cái tên Sherlock Holmes đã quen thuộc khắp thế giới tới mức một người dù có thể chưa hề đọc truyện về nhà thám tử này nhưng chỉ cần nghe tên cũng biết anh ta là ai. Sherlock Holmes đã trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng toàn cầu. Khác với những nhân vật thần tượng chỉ vang bóng một thời, Sherlock Holmes kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên năm 1887 qua sáng tạo của Sir Arthur Conan Doyle vẫn sống mãi qua ba thế kỉ.

Sherlock Holmes hiện lên qua lời kể của cộng sự thân thiết và người viết tiểu sử tận tụy – bác sĩ Watson như một chân dung độc đáo, là chuyên gia số một trong lĩnh vực điều tra hình sự và khoa học suy luận, “chiến sĩ bảo vệ công lí lỗi lạc nhất” của thời đại. Trong sự nghiệp truy lùng tội phạm, vị thám tử đại tài từng trải qua nhiều thử thách gay cấn, thậm chí đã một lần chết đi sống lại, nhưng cũng chính nhờ đó, Holmes trở thành một nhân vật bất tử, được độc giả khắp thế giới yêu mến vì tài trí và chất nghệ sĩ, vì cả những nhược điểm lẫn cá tính lập dị.

Bản dịch mới này tiếp cận tác phẩm của Doyle trên cả góc độ lịch sử và văn chương, không xem toàn tập Sherlock Holmes như những truyện trinh thám phổ thông mà là một danh tác kinh điển. Bộ Sherlock Holmes toàn tập 3 tập, bìa cứng, hộp ngang có thêm Phụ bản in màu ở cuối tập 3 về Bảo tàng Sherlock Holmes.

#Sach_Tren_Tay #Review_Sach

Website:
Facebook:

Subscribe kênh Youtube của Tô:

Nguồn: https://ephraimturner.com

Xem thêm bài viết khác: https://ephraimturner.com/giao-duc/

Leave a reply