Rivana Thuận An có bao nhiêu tòa? Xem ngay để biết

0
28
Rivana Thuận An có bao nhiêu tòa? Xem ngay để biết

Rivana Thuận An có công ty cổ phần Đạt Phước làm chủ đầu tư. Dự án này đã và đang chiếm trọn sự quan tâm của đông đảo khách hàng tìm nơi an cư ổn định. Nếu bạn cũng muốn cập nhật thêm thông tin hữu ích hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Tìm hiểu để biết Rivana Thuận An có bao nhiêu tòa

Dự án rivana thuận an tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, Thuận An. Bình Dương. Nơi đây mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Đạt Phước thể hiện trong từng nét thiết kế. Từ đó, cư dân được tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh sống và hưởng thụ tiện ích.

Rivana Thuận An gồm 3 tòa

Theo thiết kế, dự án Rivana Thuận An gồm 3 tòa nhà phức hợp. Cụ thể như căn hộ,  thương mại – dịch vụ – văn phòng và Shophouse. Đồng thời, khu đô thị cao 28 tầng cùng quy mô là 11.882 m2.

Rivana Thuận An có 3 tòa cao 28 tầng

Rivana Thuận An có 3 tòa cao 28 tầng

Diện tích căn hộ đa dạng

Bên cạnh đó, diện tích căn hộ Rivana Thuận An đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của cư dân. Cụ thể từ 50 đến 105m2 thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đồng thời, tiện ích nổi bật như công viên cây xanh, hồ bơi bốn mùa, trung tâm thương mại,…

Bàn giao căn hộ 2023

Chưa hết, dự án được khởi công vào quý IV năm 2020 và dự kiến bàn giao năm 2023. Tính pháp lý chặt chẽ, rõ ràng giúp khách hàng không phải lo lắng đến vấn đề rủi ro. Nếu là người Việt Nam bạn được phép sở hữu lâu dài với Sổ hồng từng căn.

Hơn thế nữa, dự án còn được đơn vị thiết kế uy tín là Ong&Ong. Đơn vị này tiên phong cho giải pháp 360 tinh chỉnh kỹ thuật và dịch vụ quản lý. Trí tưởng tượng khéo léo đã mang đến những công trình tuyệt vời, khoa học, giàu thẩm mỹ.

Rivana Thuận An bàn giao căn hộ năm 2023 với diện tích đa dạng

Rivana Thuận An bàn giao căn hộ năm 2023 với diện tích đa dạng

Tìm hiểu về vườn tĩnh tâm – tiện ích đặc biệt tại dự án Rivana

Nếu kết nối với reehutn.com bạn sẽ hiểu thêm nhiều điều về dự án Rivana. Nơi đây không chỉ có quy mô xây dựng lớn, tiềm năng phát triển vượt bậc. Hơn thế nữa, cư dân còn hưởng trọn tiện ích mang tên vườn tĩnh tâm.

Khung cảnh im lặng 

Dễ nhận thấy, trong nhịp sống xô bồ vội vã như hiện nay tìm được không gian yên tĩnh vô cùng khó. Chính vì thế, con người luôn cảm thấy mệt mỏi, mất phương hướng, chưa tìm ra động lực. Tuy nhiên, đến với vườn tĩnh tâm tất cả như tan biến chẳng còn một dấu vết nào.

Có nhiều cây xanh

Theo đó, vườn tĩnh tâm sẽ được bố trí nhiều cây xanh tạo sự thoáng đãng, xanh mát. Một số người tìm đến đây đã tìm thấy sự đổi mới cho chính cơ thể và tâm hồn. Đồng thời, những căng thẳng nhanhc hóng được giải phóng mang lại nhiều điều tích cực.

Vườn tĩnh tâm tại Rivana Thuận An sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, thư giãn bất tận

Vườn tĩnh tâm tại Rivana Thuận An sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, thư giãn bất tận

Lưu giữ sự đơn giản

Bên cạnh đó, khu vườn tĩnh tâm này được bố trí hài hòa đảm bảo sự đơn giản và tự nhiên. Nếu bạn muốn tập Yoga tại đây cũng là một ý tưởng không tồi chút nào. Trong khu vườn được ưu tiên những loại cây xanh tươi bốn mùa.

Đồng thời, chủ đầu tư cũng không quên thiết kế âm thanh thư giãn. Tiếng chuông gió kết hợp với nước chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái. Nhìn tổng quát hay những chi tiết nhỏ nhất bạn cũng thấy tất cả rất hài hòa, cuốn hút.

Chính vì điều này, nhiều khách hàng đã tìm đến dự án Rivana Thuận An. Họ xem đây như một sự lựa chọn tiên quyết cho cuộc sống thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp. Bạn đừng quên kết nối với Reehunt để cập nhật vô số thông tin hữu ích khác.

Nguồn: https://ephraimturner.com/

Leave a reply