Quy trình in cờ tại Đăng Quang sau đây sẽ giúp cho bạn nắm rõ

0
86
Tiếp nhận thông tin yêu cầu in cờ của khách hàng

Cờ vải là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, cơ quan nhà nước đặt mua để phục vụ cho các hội nghị, lễ hội tại Việt Nam. Vậy quá trình sản xuất một chiếc cờ diễn ra như thế nào? Để giúp khách hàng hiểu chi tiết trước khi đặt dịch vụ, cơ sở in Đăng Quang sẽ giới thiệu quy trình in cờ vải chi tiết nhất của mình. Mời các bạn tham khảo.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đây là bước đầu tiên trong quy trình in cờ tại Đăng Quang, vì luôn đặt mục tiêu sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nên sau khi có yêu cầu đặt hàng in cờ, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chuyển toàn bộ thông tin cần thiết về số lượng, kích thước tới cho kỹ thuật viên.

Tiếp nhận thông tin yêu cầu in cờ của khách hàng

Tiếp nhận thông tin yêu cầu in cờ của khách hàng

Giới thiệu các loại vải dùng để in cờ

Tại đây, khách hàng sẽ được giới thiệu đến các loại vải được dùng để in cờ chuyên dụng của Đăng Quang. Mỗi loại sẽ được kỹ thuật viên đưa ra những ưu và nhược điểm riêng để khách hàng có thể lựa chọn. Cụ thể như:

  • Vải nylon: Đây là loại vải mỏng, nhẹ, dễ in nên chi phí rất thấp. Tuy nhiên độ bền không cao, chỉ được khoảng 6 – 8 tháng. Chỉ phù hợp với các sự kiện trong nhà hoặc ngoài trời trong thời gian ngắn.
  • Vải phi mờ cao cấp: Đây là loại vải có độ bền cao, chất lượng hình ảnh sắc nét khi in lên. Tuy nhiên do trọng lượng vải này lớn nên cờ rất khó bay, do vậy chỉ nên dùng cho các sự kiện trong nhà.
  • Vải phi bóng cao cấp: Đây là loại vải có trọng lượng vừa phải, độ sắc nét cao, độ bền màu có thể lên đến 2 năm. Tuy nhiên giá thành lại đắt nhất trong 3 loại vải.

Khách hàng lựa chọn kỹ thuật in

Sau khi khách hàng chọn xong về loại vải, quy trình in cờ tiếp theo chính là giới thiệu cho khách hàng các loại kỹ thuật in để lựa chọn. Cũng như khâu chọn vải, khâu chọn kỹ thuật cũng được giới thiệu chi tiết về ưu và nhược điểm đề khách hàng dễ dàng quyết định. Hiện tại in  cờ tại Đăng Quang thường được sử dụng 2 phương pháp in như sau:

  • In kỹ thuật số: Đây là hình thức in trực tiếp lên vải mà không qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Hình ảnh sắc nét, tinh xảo, thời gian in nhanh chóng. Tuy nhiên giá thành khá cao, và kén mực.
  • In chuyển nhiệt lên vải: Công nghệ in này rất mới, có thể áp dụng được trên nhiều chất vải khác nhau. Màu mực được đi sâu vào trong các sợi vải nên độ bền màu gần như là tuyệt đối. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là không thể chỉnh sửa trong quá trình in.

Kỹ thuật viên tiến hành in cờ

Khi khách hàng chọn xong tất cả về kỹ thuật in, chất liệu vải, kích thước lá cờ. Đội ngũ kỹ thuật in sẽ tiến hành in, các khâu in đều được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt để đưa ra một sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Cùng khách hàng kiểm tra chất lượng

Khâu cuối cùng trong quy trình in cờ tại Đăng Quang chính là kiểm tra chất lượng. Khâu này sẽ được thực hiện bởi kỹ thuật viên và khách hàng, đánh giá sản phẩm. Nếu hài lòng sẽ tiến hành thanh toán.

Trên đây là chi tiết về quy trình in cờ tại Đăng Quang. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn có nắm được sơ bộ các thông tin  để làm ra một sản phẩm là cờ vải tại cơ sở in này. Để đặt hàng hoặc cần tư vấn về dịch vụ, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline 0982 750 513 hoặc xem trước các mẫu tại website https://indangquang.vn

Nguồn tại: https://ephraimturner.com/tong-hop/

Leave a reply