Phương thức thanh toán chuẩn tại Safira Khang Điền quận 9

0
115
Phương thức thanh toán chuẩn tại Safira Khang Điền quận 9

Safira Khang Điền quận 9 được biết đến là một viên ngọc quý cho cuộc sống tràn năng lượng. Chính vì thế, nhiều khách hàng đã không ngần ngại an cư lạc nghiệp tại nơi đây. Nếu bạn cũng muốn sở hữu căn hộ tại dự án này hãy tìm hiểu ngay phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán chuẩn tại Safira Khang Điền quận 9 như thế nào?

Dự án safira khang điền quận 9 nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Hữu Phú. Nơi đây có quy mô bao gồm 04 block, cao 22 tầng, 1570 căn hộ diện tích từ 50 đến 89m2. Từ đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như tiềm lực tài chính.

Khách hàng thanh toán theo 12 đợt

Khi sở hữu căn hộ Safira Khang Điền quận 9 khách hàng sẽ có 12 đợt thanh toán. Theo đó, mỗi đợt trung bình cách nhau hai tháng tiện cho người mua thu xếp tài chính. Đây cũng được xem như ưu đãi của chủ đầu tư đối với những cư dân tương lai, cụ thể:

  • Ký thỏa thuận đặt cọc cần thanh toán 50 triệu
  • Thanh toán đợt 1  10% (bao gồm 50 triệu) trong vòng 10 ngày kể từ ngày thỏa thuận đặt cọc
  • Thanh toán đợt 2  20% khi ký hợp đồng mua bán và trong vòng 30 ngày kể từ ngày thỏa thuận đặt cọc
  • Thanh toán đợt 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng
  • Thanh toán đợt 11 với 25% + 2% quỹ bảo trì + 1 năm phí quản lý khi thông báo bàn giao căn hộ
  • Thanh toán đợt 12 với 5% khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở
Khách hàng có thể thanh toán căn hộ Safira Khang Điền quận 9 theo 12 đợt

Khách hàng có thể thanh toán căn hộ Safira Khang Điền quận 9 theo 12 đợt

Chiết khấu 70% cho khách hàng thanh toán vượt tiến độ

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền còn chiết khấu tới 70% cho khách hàng. Chương trình này áp dụng khi bạn thanh toán vượt tiến độ giúp người mua thêm hài lòng. Đặc biệt, bạn còn được nhận thêm chiết khấu ưu đãi 4% x giá trị hợp đồng mua bán chưa VAT.

Số tiền chiết khấu này sẽ được quy đổi tiền mặt và nhận ngay sau khi thanh toán đầy đủ. Do thế, bạn còn chần chừ gì mà chưa sở hữu ngay căn hộ tại đây? Rất nhiều khách hàng nhìn vào đó đã nhanh chóng mua mà chẳng chút lưỡng lự.

Chiết khấu thanh toán nhanh cho khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án còn có chương trình chiết khấu thanh toán hấp dẫn khác. Nếu bạn là khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi sẽ nhận chiết khấu tương đương 12.8%/năm. Bạn vừa sở hữu được căn hộ sang trọng, hiện đại mà vẫn đảm bảo nguồn tài chính hợp lý.

Chiết khấu thanh toán nhanh cho khách hàng cần vay vốn

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án cũng có chương trình hỗ trợ lãi suất liên kết ngân hàng. Theo đó, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện như tham gia vốn tự có 40% và ký HĐMB. Đồng thời, ngân hàng sẽ giải ngân 30% giá trị hợp đồng.

Khi bàn giao nhà 25% giá trị hợp đồng khách hàng có thể tiếp tục vay với lãi suất thông thường hoặc dùng vốn tự có.  Chương trình hỗ trợ khách hàng chính là không trả lãi và gốc đến khi nhận nhà. Thời gian hỗ trợ không quá 18 tháng và chỉ vay tại hai ngân hàng là Vietinbank và VCB.

Chủ dự án Safira Khang Điền quận 9 có chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng cần vay vốn

Chủ dự án Safira Khang Điền quận 9 có chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng cần vay vốn

Lợi ích từ việc chiết khấu thanh toán là gì?

Theo các chuyên gia đánh giá chiết khấu thanh toán chính là phương án tối ưu nhất hiện nay. Từ đó, đối tượng hưởng lợi chính là khách hàng cũng như cư dân sinh sống tại đây. Cụ thể như sau:

  • Số tiền hỗ trợ nhiều
  • Linh hoạt thời gian vay
  • Linh hoạt lựa chọn ngân hàng
  • Linh hoạt về trả nợ trước hạn
Những lợi ích từ việc chiết khấu thanh toán Safira Khang Điền quận 9 là vô cùng lớn

Những lợi ích từ việc chiết khấu thanh toán Safira Khang Điền quận 9 là vô cùng lớn

Trên đây là những thông tin về phương thức thanh toán chuẩn tại Safira Khang Điền quận 9. Quý vị muốn nhận thêm tư vấn chi tiết hãy kết nối với meeyland.com ngay hôm nay. Tin rằng với kinh nghiệm và kiến thức từ chuyên gia sẽ giúp bạn có được kế sách đầu tư tốt nhất.

Leave a reply