Mua Bật Lửa Zippo Chính Hãng Tại Đâu?

0
5
Những chiếc zippo chính hãng luôn mang một vẻ đẹp thu hút

Bật lửa zippo chính hãng chắc chắn là một mặt hàng được săn lùng bật nhất so với các loại zippo trôi nổi khác. Những sản phẩm chính hãng này ngoài chất lượng được đảm bảo, ưu điểm vượt trội còn có mẫu mã cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một cửa hàng bán những sản phẩm zippo chính hãng luôn là điều được các tín đồ đam mê zippo truy lùng.

Những chiếc zippo chính hãng luôn mang một vẻ đẹp thu hút

Những chiếc zippo chính hãng luôn mang một vẻ đẹp thu hút

Phân biệt zippo hàng thật và hàng giả

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng zippo giả xuất hiện. Công nghệ làm giả ngày một phát triển khiến người dùng khó lòng phát hiện vì vậy việc chọn lựa phải dòng bật lửa kém chất lượng là điều rất dễ hiểu. Để phân biệt được zippo hàng thật và hàng giả, bạn phải chú ý vào các chi tiết sau:

Tiếng bật nắp của zippo

Đây là một cách phân biệt phải trải qua thời gian dài tìm hiểu và sử dụng thì mới dễ dàng nhận biết được. Khi đóng nắp của zippo hàng thật, tiếng kêu sẽ trong và ngân lên như vì hàng thật thường làm bằng đồng hoặc kim loại nguyên chất. Còn khi đóng nắp zippo hàng giả, tiếng kêu sẽ không vang bằng và có phần đục vì vỏ được làm bằng sắt.

Phân biệt qua bánh xe đánh lửa

Cách phân biệt này rất đơn giản, không chỉ là dân chuyên sử dụng mà ngay cả người mới cũng có thể nhìn ra. Bánh xe đánh lửa là một công cụ gần như quan trọng nhất khi nó là đầu não tạo ra tia lửa bắn vào sợi bấc để tạo lửa. Cho nên bánh xe của zippo giá rẻ thật sẽ được gia công rất chi tiết, tạo nên các rãnh ngang dọc rõ ràng để tăng độ ma sát lên đá lửa. Ngược lại bánh xe của zippo hàng giả được gia công rất tệ, các đường rãnh mờ đục và không dễ bắt lửa.

Dựa vào mã vạch

Cách làm đơn giản nhất và chắc chắn nhất là dựa vào mã vạch để kiểm tra khi bạn muốn mua bật lửa zippo chính hãng. Mã vạch là các dãy mã không trùng nhau và được phân riêng cho từng sản phẩm nên hàng giả không thể nào có được những mã vạch này.

Giá cả

Chắc chắn trong cùng một loại zippo, giá của một chiếc zippo thật lúc nào cũng cao hơn zippo giả. Vì vậy khi lựa chọn zippo, các bạn nên chú ý một chút với giá cả trên sản phẩm và so nó với giá của những chiếc zippo cùng phân khúc.

Tìm mua bật lửa zippo chính hãng ở đâu?

https://www.zippovn.com/ là một cửa hàng có website online cho phép khách hàng tham khảo và đặt mua zippo chính hãng trên hầu hết đất nước Việt Nam. Đây là một địa chỉ khách hàng nên ghé qua để tìm hiểu bởi các lý do sau:

  • Mặt hàng rất đa dạng, nhiều mẫu mã và chủng loại đẹp, rất thu hút. Bạn có thể tha hồ đưa ra cho mình những lựa chọn từ bình dân đến cao cấp, từ hiện đại đến cổ điển nếu ghé mua tại đây.
  • Hàng chính hãng 100% không sử dụng hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường
  • Hàng nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được đảm bảo
  • Hàng thật, đẹp nhưng giá cả thuộc loại ổn định nhất trên thị trường
  • Chăm sóc, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp. Hỗ trợ ship hàng tận nơi

Trên đây là tất cả những điều bạn nên tìm hiểu trước khi muốn mua bật lửa zippo chính hãng. Và hãy nhớ rằng https://www.zippovn.com/ là một nơi uy tín và chất lượng để bạn có thể yên tâm ghé xem và chọn lựa những mặt hàng nơi đây. Dựa vào kinh nghiệm của mình kết hợp với những mẹo trên bài viết, chúc bạn tìm mua bật lửa zippo chính hãng thành công.

Xem thêm các tin tức khác tại https://ephraimturner.com/

Leave a reply