[Movie] Phim Hoạt Hình Billy & Mandy Phiêu Lưu Cùng Ông Ba Bị

0
81“Sau khi Grim bị tước quyền lực nguyên nhân là các Boogeyman đã đề lên và kiện anh ta vì đã quá lạm dụng quyền lực của mình, và 1 tòa án ngầm đã được đề lên để xét xử. Grim, Billy, Mandy, và Irwin đã buộc phải lưu vong, và Numbuh 3 của Kids Next Door trở thành Grim Reaper mới. Kế hoạch chính của Boogey là ăn cắp bằng được Horror’s Hand – một thứ có khả năng chuyển đổi người sở hữu vào con người đáng sợ nhất và mạnh nhất hiện nay. Cuối cùng nhóm cũng trốn thoát được và lên kế hoạch để có được Horror’s Hand cho mình.

After Grim is stripped of his powers by the underworld court due to the Boogeyman suing for misuse of his powers (Skarr gets a hole in his body), Grim, Billy, Mandy, and Irwin are set to be exiled, and Numbuh 3 of the Kids Next Door becomes the new Grim Reaper. Boogey’s main plan is to steal the Horror’s Hand, an object capable of transforming its holder into the scariest and most powerful being in existence. The group eventually escapes and plans to obtain the hand for themselves for various reasons.

Các bạn hãy đón xem Billy & Mandy’s Big Boogey Adventure đầu tiên tại Việt Nam trên Boomerang vào lúc 10:00 thứ Năm tuần này nhé!”

#Boomerang #hoathinhBoomerang #phimhoathinh

Nguồn: https://ephraimturner.com

Xem thêm bài viết khác: https://ephraimturner.com/game/

Leave a reply