Lỗi winlicense BNS Blade and Soul là gì? Cách khắc phục như thế nào?

20
147
Hướng dẫn Chi Tiết cách tải Game Blade and Soul và khắc phục lỗi vào game – Top youtube

Game BNS Blade and Soul là một game khá thú vị và nổi tiếng trên toàn thế giới. Game được chơi bởi nhiều người nhập vai trực tuyến, họ có võ thuật kỳ ảo của Hàn Quốc và chiến đấu trong game. Game được phát triển bởi hãng NCsoft.  Dù game được người chơi nhận xét là thú vị và hấp dẫn, thế nhưng game gặp rất nhiều tình trạng lỗi, điển hình là lỗi winlicense BNS Blade and Soul. Vậy lỗi game winlicense BNS Blade and Soul là gì? Cách khắc phục như thế nào? Trong bài viết,  https://ephraimturner.com sẽ giải đáp thắc mắc trên cho bạn đọc.

Lỗi winlicense BNS Blade and Soul là gì? Cách khắc phục

Dù game có hấp dẫn người chơi đến đâu, nếu xảy ra lỗi cũng điều khiến game thủ mất hứng và bực mình. Một trong những lỗi khi chơi game đó là lỗi winlicense BNS Blade and Soul.

Lỗi winlicense BNS Blade and Soul thường được gặp trong khi game thủ khởi động game. Sau khi khởi động game, máy tính báo lỗi và hiện lên dòng chữ trên màn hình như sau:

Sửa lỗi winlicense bns

Sửa lỗi winlicense bns

Lỗi WinLicense: a debugger has been found running in your system. Please unload it from memory and restart program.

Nếu gặp lỗi winlicense BNS Blade and Soul giống ở trên thì bạn sửa lỗi đơn giản là bạn hãy tắt phần mềm diệt virus mà bạn đã tải về hoặc đang sử dụng trên máy tính của bạn. Sau đó bạn hãy khởi động lại game BNS, như vậy là bạn sửa được lỗi và có thể chơi game.

Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khao ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu về game BNS Blade and Soul

Game BNS Blade and Soul là game online được nhập vai bởi MMORPG. MMORPG chính là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh có tên là Massively Multiplayer Online Role – Playing Game, nghĩa là tựa game nhập vai online trực tuyến được nhiều người chơi.

Nhân vật trong game đẹp mắt

Nhân vật trong game đẹp mắt

BNS Blade and Soul là một dạng trò chơi nhập vai (viết tắt game thủ hay gọi RPG). Tuy nhiên khác với nhiều game khác sẽ chỉ cho người chơi giao tiếp với các nhân vật NPC được có trong game, mà game BNS có nhiều người chơi và họ giao tiếp với nhau qua người dẫn dắt.

Hình ảnh giao diện của game BNS Blade and Soul

Hình ảnh giao diện của game BNS Blade and Soul

Game thu hút là bởi phù hợp với thị hiếu người dùng, họ chơi game vì họ muốn sẽ là nhân vật được hóa mình trong game. Game BNS đã tạo nên một xã hội thu nhỏ để tất cả người chơi học hỏi, vui chơi, trò chuyện với nhau.

Game Blade & Soul là tựa game đẹp sở hữu đồ họa hấp dẫn, trò chơi khiến các game thủ đắm chìm ấn tượng bởi cốt truyện game được lấy từ thần thoại và kỳ ảo. Chính vì vậy, game thủ có thể dựa vào cấu trúc phương hướng của game để tăng chiều sâu và có cho mình những kiến thức về thần thoại. Chính vì vậy, ngay từ khi game mới ra mắt, đã nhận được hơn 1 triệu tài khoản được đăng ký.

Lối chơi của game BNS Blade and Soul

Blade and Soul hấp dẫn game thủ là bởi cơ chế khi chơi sẽ theo lối chơi hành động và non-target. Trong đó có phần định vị vị trí của đối thủ giúp bạn có thể focus vào đúng mục tiêu mà bạn nhắm đến một cách chính xác, đúng vị trí hơn. Tuy nhiên, phần này chỉ có tác dụng hỗ trợ, chứ không thể giúp bạn đánh đúng được chính xác hoàn toàn.

Game được lấy cảm hứng từ võ thuật Trung Hoa với bộ môn khinh công quen thuộc. Các game thủ chính là người tạo nên nhân vật, để từ đó họ điều khiển nhân vật của mình trong game. Họ cần nhiệm vụ cần hoàn thành là do NPC khác nhau chỉ đạo giao việc.

Các nhân vật trong game

Các nhân vật trong game

Kh chơi game, các game thủ cần có kỹ năng phản xạ nhanh, có cả thời gian thực trong hệ thống chiến đấu được đến từ dưới góc nhìn từ bên thứ ba. Điều này, đòi hỏi người chơi cần phải kết hợp hoàn hảo nhịp nhàng với một loạt kỹ năng tấn công. Nhân vật khi chơi bạn có thể chọn trong game đó là 1 trong 4 chủng tộc tứ linh nổi tiếng: Đó là Long, hoặc Lân, hoặc Quy, hoặc Phụng.

Trên đây là bài viết Lỗi winlicense BNS Blade and Soul là gì và cách khắc phục. Ngoài lỗi trên, game còn rất nhiều lỗi khác, mong là bạn có thể khắc phục nó để có thể yên tâm khi chơi game. Hy vọng với những chia sẻ của ephraimturner.com bạn đã cho mình những kiến thức để sửa lỗi tốt nhất. Chúc các bạn sửa lỗi từ game BNS Blade and Soul thành công.

20 comments

 1. Kiệt Lê Tuấn 22 May, 2020 at 12:48 Reply

  lỗi không thể kết nối với máy ảnh systemerr-( 100 : lỗi xác thực từ web ) phải làm ntn ạ ?

 2. Khoa Hoàng 22 May, 2020 at 12:48 Reply

  tai va cai dat xong roi sao trong garena cua minh no khong hien icon de khoi dong game la sao vay ban

 3. Ti Lùng 22 May, 2020 at 12:48 Reply

  "WinLicense: a debugger has been found running in your system. Please unload it from memory and restart program." lỗi này thì làm sao v

 4. hoàng tử bóng tối 22 May, 2020 at 12:48 Reply

  t down game về r và bị lỗi khởi động game 4044
  cùng 1 file t đem đi 2 máy thì 1 máy chạy đc 1 máy k
  bạn có thể chỉ t cách khắc phục k

 5. SóC Electric 22 May, 2020 at 12:48 Reply

  helo. mình có tải game này trên garena có sẵn, mình tải song hết rồi thì nó hiện ra khởi động game, nhưng khi mình khởi động thì nó kiu phải đăng kí trên trang chủ là sao ad 🙂 vi minh dăng kí garena roi ma :v

Leave a reply