Bí kíp lên đời súng chiến dịch huyền thoại mới nhất chi tiết nhất 2020

40
111
Chiến Dịch Huyền Thoại – Tổng hợp tất cả các loại súng có thể lên đời (Thức tỉnh) được trong CDHT

Nhiều game thủ đã chọn cách lên đời súng Chiến dịch huyền thoại vì không phải lúc nào cũng đủ may mắn để mở ra những khẩu súng “sang – xịn – mịn”. Súng sau khi được nâng cấp sẽ giúp game thủ rút ngắn thời gian hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng thực hiện thao tác này. Trong bài viết này, https://ephraimturner.com sẽ hướng dẫn các gamer lên đời cho  súng trong Chiến dịch huyền thoại và nâng cấp các linh kiện.

Nâng cấp cho súng Chiến dịch huyền thoại

Để có thể lên đời cho súng Chiến dịch huyền thoại, bạn cần nâng cấp súng đến một giới hạn nhất định (giới hạn tối đa của mỗi khẩu súng). Các khẩu súng khác nhau sẽ có những giới hạn về cấp độ khác nhau. Giới hạn của các khẩu súng sẽ dựa vào chất lượng và màu sắc đặc trưng của từng khẩu súng. Vì vậy, trước khi hướng dẫn bạn lên đời súng Chiến dịch huyền thoại, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nâng cấp súng đến giới hạn tối đa.

Lên đời súng trong Chiến dịch huyền thoại

Lên đời súng trong Chiến dịch huyền thoại

Để có thể nâng cấp súng Chiến dịch huyền thoại, bạn cần phải chuẩn bị sẵn thẻ EXP súng trong Chiến dịch huyền thoại. Bạn có thể sở hữu thẻ EXP súng bằng cách vượt qua các thử thách, nhiệm vụ trong chế độ của Chiến dịch. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nạp tiền vào game để đến cửa hàng trong game và tìm mua thẻ EXP súng. Sau khi đã chuẩn bị đủ thẻ EXP súng, bạn tiến hành nâng cấp súng Chiến dịch huyền thoại qua các bước sau.

Vào tab “Đội”

Trong tab này, bạn được phép nâng cấp súng Chiến dịch huyền thoại cho cả nhân vật của bạn hoặc nhân vật đồng đội của bạn. Tuy nhiên, với mỗi lần nâng cấp, bạn chỉ có thể nâng cấp cho một khẩu súng và khẩu súng này sẽ mặc định là súng bạn (hoặc đồng đội) đang sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu lên đời cho một khẩu súng khác, không phải là khẩu súng bạn đang sử dụng thì hãy nhấn vào tab “Kho” và lựa chọn khẩu súng ấy.

Chọn súng để nâng cấp

Chọn súng để nâng cấp

Nâng cấp súng

Sau khi chọn được chính xác khẩu súng mà bạn muốn lên đời, hãy nhấn nút lệnh “Nâng cấp” ngay góc phải bên dưới màn hình.

Nhấn Nâng cấp để bắt đầu thiết lập nâng cấp cho súng

Nhấn Nâng cấp để bắt đầu thiết lập nâng cấp cho súng

Chọn nguyên liệu để nâng cấp

Nếu bạn muốn thêm tất cả các thẻ EXP súng bạn đang sở hữu vào lần nâng cấp này, bạn hãy click vào nút lệnh “Chọn nhanh”. Nếu không, bạn hãy nhấn chọn vào các vị trí có dấu cộng tại các thẻ EXP nếu bạn chỉ muốn thêm một hoặc một vài thẻ EXP mà không phải là tất cả. Điểm đặc biệt của quá trình nâng cấp súng Chiến dịch huyền thoại này là bạn có thể chọn những khẩu súng bạn không sử dụng để làm nguyên liệu củng cố và “lên đời” cho khẩu súng mới của bạn.

Chọn nguyên liệu để nâng cấp súng

Chọn nguyên liệu để nâng cấp súng

Hoàn tất quá trình nâng cấp

Sau khi đã thêm đủ các nguyên liệu, bao gồm thẻ EXP súng hoặc các khẩu súng không sử dụng, bạn hãy nhấn vào nút lệnh “Nâng cấp” và chờ đợi hệ thống thông báo nâng cấp súng thành công.

Hoàn tất quá trình nâng cấp

Hoàn tất quá trình nâng cấp

Và đây là kết quả sau khi nâng cấp súng thành công.

Nâng cấp súng thành công

Nâng cấp súng thành công

Lên đời súng Chiến dịch huyền thoại

Sau khi đã nâng cấp súng Chiến dịch huyền thoại đến cấp độ tối đa, bạn có thể đổi đời hay nói cách khác là lên đời súng Chiến dịch huyền thoại. Việc lên đời súng sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng của các khẩu súng cũng như gia tăng cấp độ tối đa cho khẩu súng yêu thích. Bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu những khẩu súng có chất lượng tím hoặc lam “xịn sò” bằng cách nâng cấp và lên đời cho những khẩu súng lục hoặc trắng.

Bên cạnh yêu cầu có sẵn một khẩu súng đã được nâng cấp đến cấp độ tối đa, bạn cần chuẩn bị thêm một khẩu súng khác có cùng chất lượng với khẩu súng bạn muốn “lên đời”. Sau khi đã chuẩn bị được những vật liệu đúng như yêu cầu, bạn thực hiện lên đời súng trong Chiến dịch huyền thoại theo trình tự sau.

Vào tab “Đội” để vào được giao diện bên trong

Ở vị trí cho nút lệnh “Nâng cấp” lúc trước sẽ được thay bằng nút lệnh “Lên đời” và bạn chỉ cần nhấn chọn vào đó.

Nhấn vào nút lệnh Lên đời để tiến hành lên đời cho súng

Nhấn vào nút lệnh Lên đời để tiến hành lên đời cho súng

Thêm nguyên liệu để lên đời cho súng

Ở màn hình chuyển tiếp, bạn nhấn vào dấu “+” ở góc bên dưới của tay trái để thêm các nguyên liệu cần thiết để lên đời cho súng trong Chiến dịch huyền thoại. Nguyên liệu bạn cần thêm ở bước này chính là khẩu súng cùng chất lượng đã chuẩn bị từ trước. Sau đó nhấn “OK”.

Chọn súng cùng chất lượng làm nguyên liệu

Chọn súng cùng chất lượng làm nguyên liệu

Hoàn tất quá trình lên đời

Cũng giống như quá trình nâng cấp, sau khi đã chọn xong nguyên liệu, bạn tiến hành lên đời cho súng trong Chiến dịch huyền thoại bằng cách nhấn vào nút lệnh “Lên đời”.

Hoàn tất quá trình lên đời bằng cách ấn nút lệnh “Lên đời”

Hoàn tất quá trình lên đời bằng cách ấn nút lệnh “Lên đời”

Các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Ephraimturner.com mong rằng các game thủ sẽ dễ dàng lên đời được các khẩu súng của Chiến dịch huyền thoại thông qua những chia sẻ chi tiết về cách nâng cấp và lên đời súng trong Chiến dịch huyền thoại. Chúc bạn sẽ có thêm những phút giây thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời hơn sau khi lên đời súng Chiến dịch huyền thoại!

40 comments

 1. Quang Nguyen 10 June, 2020 at 16:46 Reply

  Bị hack Nick bỏ chơi luôn, mà khẩu 3z thì ko lên đời dk ak, nhớ cái thời 3z vừa ra, quay cái dk luôn phê

 2. Thanh Thanh Bình 10 June, 2020 at 16:46 Reply

  Liệu phải khẩu scar-x thức tỉnh lên được khẩu china 05 đỏ kia ko bạn ơi,bên trung quốc đã thức tỉnh được chưa,và liệu về việt nam có thức tỉnh được ko

 3. Hung Nguyentuan 10 June, 2020 at 16:46 Reply

  Súng máy đầu tư từ con rpk 27 trỏ đi . Súng sotgun . Đầu tư con sot thợ săn 3 nòng . Súng trường đầu tư m4a1 sói . Súng tỉa . Đầu tư anti tank . Còn những súng khác đầu tư ít thôi . Kẻo tốn kc mà sau toàn hàng chợ . Phế

 4. Yêu ca Hát 10 June, 2020 at 16:46 Reply

  nói chung mấy khau thuc tinh nay minh co ca….chỉ là kg có dick chiet …dick chiet rat quan trong…ma eo co…lên roi…ma eo co linh kien

 5. hiếu vũ 10 June, 2020 at 16:46 Reply

  Ad tư vấn giúp em chút
  Dòng súng máy nào đáng để dùng ạ
  Em dùng bản vn và đang dùng t1 gatlin và t2 thor nhưng không có m12a3
  Liệu khi m16a3 thức tỉnh khi phối hợp có mạnh bằng t1 thức tỉnh hay t2 thức tỉnh ko ạ

 6. hiếu vũ 10 June, 2020 at 16:46 Reply

  Shotgun 870 em nâng max hoả lực rồi
  Chẳng lẽ h chiết sao
  Aa12 thì hl mới có 67k
  Nhưng 870 em vẫn đg dùng pk mà vẫn ngon lắm

 7. Hồng Thất Công 10 June, 2020 at 16:46 Reply

  bạn cho mình hỏi nếu map vn đc thức tỉnh, dòng súng máy nên đầu tư khẩu nào, mong bạn tư vấn giúp

Leave a reply