Làm sao để hết sợ ma ?

24
68LÀM SAO ĐỂ HẾT SỢ MA???

Chẳng biết có ma hay không, nhưng tình yêu thương là phép trị liệu sự sợ hãi trong tâm lý của con người.

Khi ta có tâm yêu thương rộng rãi, ta có một sức mạnh nội tâm kỳ lạ, không biểu lộ, không ồn ào, chỉ là thầm lặng, nhưng rất có năng lực. Cái năng lực của tình yêu thương này làm cho ta tăng thêm các năng lực khác đi theo. Ta sẽ thông minh hơn, sẽ bình tĩnh hơn, sẽ kiên nhẫn hơn, sẽ tinh tế hơn, nên làm việc sẽ hiệu quả hơn. Đặc biệt là trong quan hệ giao tiếp với mọi người, tự nhiên ta và người dễ thông cảm quý mến hơn.

Nhưng không dễ yêu thương. Để tự nhiên đừng làm gì thì ta chẳng yêu thương được ai, trừ những người đối xử tốt với ta trước như cha mẹ, gia đình, người tử tế. Ta chỉ yêu thương lại một cách thụ động. Người nào có trí tuệ và đạo đức mới biết “luyện tập” để tăng trưởng tình yêu thương trong lòng mình đối với muôn loài vạn vật.

Ta phải tự nhủ với chính mình, tự ra lệnh cho chính mình, buộc mình phải yêu thương tất cả. Tự ép buộc như thế, tự ra lệnh như thế, tự nhủ như thế, lâu ngày tình yêu thương sẽ bắt đầu xuất hiện dần dần. Rồi điều kỳ diệu sẽ đến với cuộc đời ta.

Nguồn: TRUYỀN THÔNG THIỀN TÔN PHẬT QUANG

Link đăng ký miễn phí kênh Hạt Bụi Nhỏ:

Mọi người muốn hỏi gì thì inbox fanpage giúp ad nhé, vì comment trên Youtube dễ bị trôi nên không theo dõi được ạ.
Fanpage:
Website:
Graphic source: ;

Nguồn: https://ephraimturner.com

Xem thêm bài viết khác: https://ephraimturner.com/am-thuc/

24 comments

 1. Phân Phân 30 May, 2020 at 11:18 Reply

  Mong có nhiều bài về các vị Ma. Mình sợ bạn Ma nhứt.🥶. Nhờ bài này, hơi hơi bớt sợ xíu. Cảm ơn nhóm Ad.

 2. Hiền Lê 30 May, 2020 at 11:18 Reply

  add ơi. nhưng trong cuộc sống có nhiều khi gặp phải những chuyện dơ bẩn thì mình phải nghĩ làm sao ạ. nếu khởi tâm khinh bỉ thì sau này mình sẻ bị giống như vậy. vậy em phải khởi tâm gì được ạ.

 3. Hoàng Trần 30 May, 2020 at 11:18 Reply

  Ở đâu ra mà chỉ cần có tình thương thì hết sợ ma ngoài những lời nói từ mồm ad, từ chứng minh thực tế rồi hãy nói chứ ko phải lấy mấy cái triết lý tốt đẹp của mấy ông su rồi chém

 4. khanh le 30 May, 2020 at 11:18 Reply

  Ăn trộm mới cại cửa lấy mất chiếc xe đi làm, mà tôi yêu quý nhất,gắn bó suốt mấy năm nay, hỏi làm sao yêu thương nó được ?

 5. God of music kill 30 May, 2020 at 11:18 Reply

  Chỉ cần các bạn nhớ là (*Ngày chẳng làm việc xấu ác,Đêm chẳng sợ ma gõ cửa*)

 6. Minh Châu 30 May, 2020 at 11:18 Reply

  Cách 1 vài tuần, em mới có thể quen dần và thực hiện được chút ít bài học, đôi khi nhiều bài học quá nên em chẳng biết chọn cái nào. Cứ ra video từ từ, để mọi người có thể thực hành chứ không phải trên lý thuyết, em thấy là như thế.
  Cảm ơn anh, chị đã đưa đến 1 video vừa bổ ích mà lại thích thú như thế này ạ

Leave a reply