Hướng dẫn tải miễn phí và cài đặt game Rise Up nhanh nhất

0
12

Cùng APK checker tìm hiểu tựa game rất mới lạ gần đây Rise Up nào. Đây là một tựa game hành động mà bạn sẽ phải bảo vệ quả bóng của mình vượt qua các chướng ngại vật sẽ cố gắng phá hủy quả bóng bay của bạn nhé. Nói nôm na là quả bóng bay sẽ bay liên tục và nhiệm vụ của bạn là điều khiển sao cho khiên bảo vệ hất bay những mối nguy hiểm cho quả bóng của bạn, để quả bóng thuận lợi tiến tới điểm cuối cùng của màn đấu nhé. 

Một phong cách chơi mới lạ và bạn sẽ cần phải để ý nhiều hơn để bảo vệ quả bóng bay của mình nhé. Quả bóng sẽ lao theo đường thẳng và sẽ xuất hiện những vật thể lao về phía của bóng của bạn, vậy nên hãy di chuyển chấm tròn kia và hất văng những mối nguy hiểm ra xa khỏi quả bóng bay nhé. 

Hóa thân thành tấm khiên vững chắc, che chắn mục tiêu của mình lao ra khỏi những mối nguy hiểm, có thể nói Rise Up mang lại một phong cách chơi thật sự mới mẻ cho những tựa game mobie thư giãn hiện nay. Cùng tìm hiểu một số cách tải game cực hot này về điện thoại của mình nhé. 

 

Tải Rise Up trên điện thoại

Các bước tải game Rise Up hết sức đơn giản và dễ dàng, chỉ cần truy cập vào https://apkchecker.com và nhập từ khóa Rise Up là bạn có thể tìm thấy tựa game này ngay trên danh sách để cử đầu tiên rồi.

Tùy từng dòng điện thoại nhưng cơ bản cách cài đặt sẽ tương tự nhau thôi. Ấn nhận và nhập bảo mật nếu cần thiết và tải Rise Up về máy nào anh em. 

 

Sau khi tải Rise Up hoàn tất về máy, khởi động app và accept hay cho phép ứng dụng đăng thông báo và bạn có thể ngay lập tức chơi game hoàn toàn Free này nhé. 

 

Hướng dẫn chơi Rise Up cơ bản cho người mới

Một tựa game khá là mới và thú vị nên cùng tìm hiểu sương sương cách chơi Rise Up nào anh em. 

Mở app Rise Up, đồng ý hay cho phép ứng dụng thông báo và login, bạn nào lười tại tài khoản có thể truy cập qua Facebook nhé. Sau một loạt thao tác như bao tựa game khác và rất đơn giản, bạn có thể ấn chơi ngay lập tức và trải nghiệm những mới mẻ mà Rise Up mang lại. 

Thao tác của trò chơi siêu siêu đơn giản, bạn sẽ dùng ngón tay điều khiển cái khiên nhỏ phía trên quả bóng kia, hất văng hết tấn tần tật những gì có thể ảnh hưởng tới quả bóng bay của bạn và để quả bóng lao thẳng tới đích thôi. Không có gì phức tạp hay lòe

 

Lưu ý rằng quả bóng sẽ phát nổ ngay khi có vật thể chạm vào, bất kì vật thể dù to nhỏ thế nào chạm vào đều làm nó nổ nhé, siêu cấp mong manh dễ vỡ nên bạn cũng phải để ý nhé. Khi quả bóng phát nổ, bạn có thể chọn xem quảng cáo để tiếp tục màn chơi hoặc kết thúc màn chơi và chơi lại từ đầu nhé. 

 

Mẹo nhỏ cho người mới chơi Rise Up

Có vào mẹo nho nhỏ xiu xíu cho anh em có thể chơi Rise Up thật ngon lành nhé.

Đầu tiên là hãy làm cho màn hình và ngón tay đều khô để việc ma sát lắc lư của ngón tay sẽ trơn chu đều đặn và không khó chịu nhất. Việc này rất là quan trong vì nhiều khi tay không đủ khô sử dụng điện thoại sẽ bị rít rất khó chịu, giảm tốc độ lia ngón tay rất nhiều và khiến bạn điều khiển không như ý. Ngoài ra tấm nền phổ thông tương tác sướng nhất hiện nay vẫn là của Iphone nên bạn nào chơi trên dòng táo cắn dở chắc chắn di sẽ rất sướng tay nhé.

 

Mẹo nhỏ thứ hai là hãy giữ tẫm khiên với quả bóng có một khoảng cách nhất định, nếu gần quá sẽ không đủ thời gian cho bạn phản ứng khi có những mạnh vụn nhỏ lao vào quả bóng của bạn, điều này khá là quan trong nha. 

 

Và điều cuối cùng là hãy thử lật ngược lại màn hình hoặc để ngang màn hình để chơi xem, đổi một góc độ có thể sẽ giúp bạn nhìn thấy quả bóng của mình rõ ràng hơn do với chơi dọc kiểu truyền thống nhé. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://ephraimturner.com/game

Leave a reply