Hóa Học Lớp 9 –Bài giảng Ôn tập Hóa học 9 học kì 2|Viết công thức cấu tạo và phương trình phản ứng

11
79[Mới năm 2018] Đề cương ôn tập Hóa học 9 học kì 2 có đáp án|Viết công thức cấu tạo và phương trình phản ứng| giải bài tập sgk hóa 9, bài tập sgk, giải bài tập hóa học 9, bài tập hóa học 9
►Cô Nguyễn Thị Kiều Anh
 Facebook:
 Khóa học của cô :
• Khóa ôn tập và chữa các dạng bài thi HK2-Hóa học 9:
• Khóa hóa học 9 cơ bản và nâng cao:
• Khóa giải nhanh các dạng đề kiểm tra chương 1 môn hóa:
• Khóa chinh phục điểm 10 đề thi học kì 1 hóa học lớp 9:
Các bạn hãy nhanh tay like và subscribe để nhận được đầy đủ bộ tài liệu quan trọng, các video chữa đề và bài tập chi tiết nhất tại:
Hoặc tham khảo thêm:
►Website giúp học tốt:
►Fanpage:
►Hotline: 0965012186
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
‡ Cô Nguyễn Thị Kiều Anh đã tốt nghiệp thủ khoa ngành sư phạm Hóa trường Đại học Giáo dục. Với kiến thức và kinh nghiệm của bản thân hứa hẹn có thể giúp các em hình thành phương pháp học tập môn Hóa hiệu quả, khoa học, hạn chế việc phải học thuộc, rèn luyện cho các em khả năng tư duy logic và có thể áp dụng kiến thức mình đã được học để giải thích, giải quyết các vấn đề trong đời sống hàng ngày, giúp các em tăng hứng thú với môn hóa học. Hóa học không còn là vướng mắc cho những bạn kể cả những bạn mất gốc.
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
Nội dung, phân phối chương trình hóa học lớp 9 học kì 2
Chương 3 Phi kim, sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học: Tính chất chung của phi kim. Clo. Axit cacbonic và muối cacbonat. Silic. Công nghiệp silicat. Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Tính chất hóa học của phi kim và hợp chất của chúng.
Chương 4 Hiđrocacbon. Nhiên liệu: Khái niệm về hợp chất hữu cơ và hóa học hữu cơ. Cấu tạo phân tử hợp chất hữu cơ. Metan. Etilen. Axetilen. Luyện tập. Benzen. Dầu mỏ và khí thiên nhiên. Nhiên liệu. Luyện tập hiđrocacbon và nhiên liệu. Thực hành tình chất của hiđrocacbon.
Chương 5 Dẫn xuất của hiđrocacbon. Polime: Rược etylic. Axit axetic. Mối liên hệ giữa etilen, rượu etylic và axit axetic. Axit axetic. Mối liên hệ giữa etilen, rượu etylic và axit axetic. Chất béo. Luyện tập rượu etylic, axit axetic và chất béo. Thực hành tính chất của rượu và axit. Glucozo-Saccaoo. Tinh bột và xenlulozo. Protein. Polime.
Ôn tập học kì 2, kiểm tra học kì 2.
———¤¤¤¤¤¤¤¤————

♥Giuphoctot.vn luôn đồng hành cùng bạn! ♥

Nguồn: https://ephraimturner.com

Xem thêm bài viết khác: https://ephraimturner.com/giao-duc/

11 comments

 1. giuphoctot.vn 13 June, 2020 at 06:46 Reply

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài giảng của cô Kiều Anh. Để có thêm nhiều kiến thức bổ ích môn Hóa lớp 9 hãy học Online cùng GIUPHOCTOT.VN tại đây nhé: http://giuphoctot.vn/lop-9-mon-hoa-hoc
  Đừng quên subscribe kênh youtube Giuphoctot.vn và chia sẻ video đến các bạn của mình để cùng nhau học tốt nhé. Còn gì chưa hiểu rõ thì đừng ngần ngại hãy comment ngay cho cô biết nhé!

 2. Mạnh Hùng Nguyễn 13 June, 2020 at 06:46 Reply

  c4h8 còn mạch vòng nữa mà nhỉ thiếu rồi
  metyl xiclopropan và xiclobutan nữa chứ

 3. Mạnh Lê 13 June, 2020 at 06:46 Reply

  Giải hộ e bài này với : BẰng phương pháp hóa học nhận biết các chất không màu sau Axit axetic rượu etilen benzen và NAOH

 4. Mạnh Lê 13 June, 2020 at 06:46 Reply

  Giải hộ e bài này vs ạ : Bằng phướng pháp hóa học nhận biết các dung dịch không màu sau : Axit axetic rượu etylic benzen NAOH

Leave a reply