Kinh nghiệm sử dụng phần mềm Grammar 3.1 Full để luyện tiếng Anh

24
175
Hướng dẫn cài đặt GRAMMAR 3.1 Full – Phần mềm học tiếng Anh cực tốt

Bạn đang muốn học tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang muốn nâng cao vốn từ vựng ít ỏi của mình? Bạn không có thời gian cho việc đi đến những trung tâm giảng dạy tiếng Anh trong khu vực. Hôm nay, Ephraimturner.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm học tiếng Anh Grammar 3.1 Full cực kỳ hữu dụng và nâng cao sự hiểu biết về ngôn ngữ này trong con người của bạn.

Phần mềm Grammar 3.1 Full là gì?

Nếu như bạn không biết thì Grammar 3.1 Full là một phần mềm học tiếng Anh cực kỳ chất lượng, mang tính hàn lâm và khoa học rất nhiều. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, nếu bạn là một người nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Grammar 3.1 để học tiếng Việt một cách bổ ích.

Phần mềm Grammar 3.1 Full

Phần mềm Grammar 3.1 Full

Grammar 3.1 Full là một phiên cực kỳ hoàn chỉnh được phát triển sau này dựa trên các tinh hoa đã sẵn có trước đó. Đây là một quá trình của sự làm việc cẩn thận, tỉ mỉ và tinh tế của các thành viên Grammar. Để có thể xây dựng nên phần mềm này, những thành viên này đã dành hàng giờ của mình để đem đến cho người sử dụng một sản phẩm chất lượng nhất.

Cách cài đặt Grammar 3.1 Full

Để có thể cài đặt được Grammar 3.1 Full, bạn cần tắt các chương trình diệt Virus để tránh các xung đột phần mềm không đáng có. Sau đó, truy cập vào trang Grammar 3.1 mà bạn muốn tải. Lưu ý, bạn nên cài phần Grammar ở ổ đĩa D và phần giọng đọc ở ổ đĩa C. Đây được xem là cách cài đặt tối ưu nhất dành cho phần mềm.

Trường hợp khi đang cài đặt mà bị treo, bạn nên tắt các ứng dụng chạy ngầm và để cho CPU hoạt động một cách ổn định để không bị lỗi khi tải về. Đảm bảo đường truyền mạng của bạn đủ tốt để có thể tải về một cách hoàn chỉnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Grammar 3.1 Full, bạn có thể tham khảo video chia sẻ ngay sau đây:

Tính năng chính của Grammar 3.1 Full

Grammar 3.1 Full có những tính năng rất bổ ích để bạn sử dụng và học tập. Phần này này được tạo ra dựa trên khoa học và những cấu trúc rất hợp thời, thực tế. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng nó một cách tốt nhất.

Tính năng Ngữ Pháp

Grammar 3.1 sở hữu cho mình một bộ ngữ pháp vô cùng dồi dào với hơn 358 bộ ngữ pháp cơ bản và nâng cao để bạn thuần thục. Văn phạm đầy đủ, và chuyên sâu, đi từ các mức độ từ dễ đến khó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nắm bắt các bài tập ngữ pháp sau này. Thậm chí, phần mềm còn có các dạng bài tập ngay sau khi bạn vừa học được một phần ngữ pháp để bạn có thể áp dụng nhanh chóng.

Bài tập để củng cố kiến thức

Bài tập để củng cố kiến thức

Tính năng Từ Vựng

Từ vựng của Grammar 3.1 thực sự vô cùng đa dạng và phong phú khắp mọi chủ đề trong văn hóa của Anh – Mỹ. Các tính huống giao tiếp thông thường hằng ngày mà bạn hay gặp như trong học tập, làm việc, xã giao, đi ăn cho đến các vấn đề về du lịch, xã hội, toàn cầu,… Vốn từ vựng này hoàn toàn có thể giúp bạn trở thành một cao thủ từ vựng ở trình độ quốc tế.

Nhiều chủ đề khác nhau để bạn học từ vựng

Nhiều chủ đề khác nhau để bạn học từ vựng

Tính năng Luyện Viết

Nếu bạn nghĩ học tiếng Anh là chỉ cần nghe với nói là đủ thì có lẽ, bạn đã hoàn toàn sai lầm. Để có thể luyện viết một cách chính xác thì bạn sẽ thấy được một điều rất thực tế. Văn nói và văn viết rất khác nhau. Nếu bạn không thể viết một cách hoàn chỉnh và tinh tế thì việc học tiếng Anh của bạn sẽ rất khó để phát triển.

Grammar 3.1 Full tạo ra một hệ thống giúp bạn làm quen với các vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp, sau đó phân tích một câu trong bài để bạn có thể nắm bắt chính xác vị trí của các từ ở trong câu. Từ đó, nâng cao khả năng viết của bạn.

Văn phạm trong Grammar 3.1

Văn phạm trong Grammar 3.1

Tính năng Làm bài Test

Sau khi đã nắm vững các bài cơ bản một cách đầy đủ. Tính năng làm bài Test trên Grammar 3.1 sẽ giúp bạn củng cố lại các kiến thức một lần nữa. Yêu cầu để có thể làm được bài test này là bạn phải đạt được mức 3000 từ vựng trong chương trình. Ở mức này, bạn sẽ có trình độ tương đương với một người học Toeic hay Ielts ở ngoài các trung tâm.

Như vậy, những hướng dẫn chi tiết về tính năng cũng như cách cài đặt Grammar 3.1 Full đã được chia sẻ dành cho bạn. Nếu muốn biết thêm các thông tin khác, bạn có thể truy cập vào ephraimturner.com để xem thêm

24 comments

 1. mo mo 18 May, 2020 at 13:42 Reply

  E làm theo hướng dẫn rồi mà vẫn bị lỗi font chữ tiếng việt ạ. Xin a chỉ giúp

 2. Steven Nguyen 18 May, 2020 at 13:42 Reply

  Win 10 sao không đc vậy Ad? có cách khắc phục không bạn. Chỉ giùm mình với. Cảm ơn trước.

 3. Ánh Nguyễn Văn 18 May, 2020 at 13:42 Reply

  Lỗi Ny Trị Sao , làm cài không được ? http://upfile.vn/n-FCZrjCMCBC/loi-grammar-3-1-jpg.html

 4. Action Anime 18 May, 2020 at 13:42 Reply

  ad cho xin cách khắc phục sao khi cài xong mà mở chương trình lên không chạy được, cảm ơn ad nhiều ạ

 5. Thang Pham 18 May, 2020 at 13:42 Reply

  unexpected error. please check file access permission. the installation will be terminated
  Toàn hiện lỗi này bạn ơi, bug ko ra, máy win 10 làm sao để sữa, đã chạy với tư cách quản trị viên mà khoonb được !!!

 6. Tuan Luong 18 May, 2020 at 13:42 Reply

  Grammar 3.1 vừa cập nhật thêm toàn bộ chương trình và bài giải từ lớp 6-12. Mình vừa tải về học rất tốt đó các bạn. Nhanh lên kẻo link chết là hết tải.

 7. Hung Phung 18 May, 2020 at 13:42 Reply

  Ad cho hỏi sao phần video http://tuhocg.weebly.com/video.html down về lại bị lỗi không xem được nhỉ?? Thanks..

Leave a reply