Hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt Dead Island Full Crack cho máy tính

3
181
Hướng dẫn tải và cài đặt Dead Island Definitive Edition Full Crack 2019 – Daominhha.com

Đến nay, tựa game hành động lấy đề tài xác sống như Dead Island vẫn được đông đảo game thủ yêu thích và mong muốn trải nghiệm. Tuy nhiên, vì một số lý do mà nhiều game thủ không thể tải được bản full crack của Dead Island. Vấn đề này sẽ được https://ephraimturner.com giải quyết với những hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt Dead Island full crack ngay trong bài viết này.

Yêu cầu cấu hình máy tính

Như bao tựa game khác, Dead Island vẫn có một số yêu cầu nhất định về cấu hình máy để giúp game thủ tải game nhanh hơn cũng như có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi game.

Cụ thể, cấu hình tối thiểu Dead Island full crack yêu cầu game thủ phải có chính là sở hữu hệ điều hành từ Windows XP trở lên, bộ xử lý thấp nhất phải là Core 2 Duo 2.66 GHz. Bên cạnh đó, dung lượng trống tối thiểu của bộ nhớ là 1GB RAM, card đồ họa nên là phiên bản GeForce 8600 GT (512MB). Đồng thời, ổ cứng của máy game thủ sẽ tải game về cần trống ít nhất 7 GB để lưu trữ game tốt nhất.

Yêu cầu cấu hình của bom tấn Dead Island

Yêu cầu cấu hình của bom tấn Dead Island

Những yêu cầu kể trên chỉ là cấu hình tối thiểu mà game thủ cần trang bị cho bộ máy để tải Dead Island full crack về. Nếu game thủ muốn đạt được những trải nghiệm chân thực, thú vị và cảm giác thật hơn, game thủ cần trang bị một bộ máy theo như cấu hình đề nghị của hãng. Cụ thể, hệ điều hành khuyến nghị dành cho máy của bạn phải từ phiên bản Windows 7 trở lên, bộ nhớ phải trống ít nhất 4 GB. Ngoài ra, card đồ họa hãng khuyến nghị game thủ sử dụng khi chơi Dead Island chính là GeForce 9600GT (1GB). Ổ cứng của máy cũng chỉ cần trống 7GB để game thủ có thể vừa lưu trữ được toàn bộ game cũng như tối ưu ổ cứng.

Tải Dead Island Full Crack

Link tải game: https://sharez.cc/lp/db/3/dc75c64fb8c949ec19ee357b51026213/affC1598326712aff7b5acff444164a743a834/

Chú ý: Khi bắt đầu quá trình cài đặt Dead Island Full Crack, bạn cần tắt hết tất cả những phần mềm diệt virus có trên máy tính để quá trình cài đặt không xảy ra lỗi. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt và crack game theo các bước sau.

Mở thư mục chứa file vừa tải, giải nén file bằng Winrar với lệnh “Extract Here”.

Giải nén file Dead Island

Giải nén file Dead Island

Mở thư mục vừa được giải nén và cài đặt Dead Island full crack bằng cách nháy đúp chuột để mở file “Setup”.

Mở file cài đặt Dead Island

Mở file cài đặt Dead Island

Tại mục “Install Directory”, bạn chọn vị trí bạn muốn cài đặt bằng cách nhấn vào “Browse…”  hoặc để mặc định, không thay đổi vị trí.

Thiết lập vị trí cài đặt Dead Island

Thiết lập vị trí cài đặt Dead Island

Tiếp theo, bạn tick vào mục “Copy contents of CODEX directory to installdir” để không phải copy file crack vào thư mục cài game.

Cài đặt crack Dead Island tự động

Cài đặt crack Dead Island tự động

Tiếp đến, bạn nhấn vào nút lệnh “Install” để tiến hành cài đặt Dead Island full crack. Bạn sẽ phải chờ từ vài phút hoặc 15 – 20 phút để game được cài đặt vào máy.

Nhấn “Install” để bắt đầu cài đặt game

Nhấn “Install” để bắt đầu cài đặt game

Sau đó, máy của bạn sẽ hiện ra một bảng thông báo như bên dưới. Bảng thông báo này có nghĩa là hỏi xin ý kiến của bạn về việc crack game tự động và bạn chỉ cần nhấn “OK” để tiếp tục cài đặt Dead Island full crack.

Nhấn “OK” để tiếp tục cài đặt game

Nhấn “OK” để tiếp tục cài đặt game

Nhấn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt Dead Island full crack. Giờ, bạn đã có thể tận hưởng những cảm giác kích thích và vô cùng chân thực mà Dead Island đem lại!

Hoàn tất quá trình cài đặt Dead Island full crack

Hoàn tất quá trình cài đặt Dead Island full crack

Thủ thuật chơi game Dead Island

Để kéo dài thời gian sống sót và chiến đấu tốt hơn trong Dead Island. Bạn cần “bỏ túi” một vài thủ thuật, bí kíp nhỏ sau đây.

Chặt đứt tay của zombie trước

Mỗi khi phải giáp mặt chiến đấu, bạn nên chặt đứt tay của những con zombie, đặc biệt là zombie thuộc chủng Thugs. Khi không còn tay để vờn bắt và đánh nhau với bạn, zombie chỉ còn một cách là cố cắn bạn. Điều này sẽ giúp nâng cao khả năng sống sót cho bạn cũng như giúp bạn có được nhiều thời gian để dễ dàng hạ gục chúng hơn. Vì vậy, để có thể chặt đứt tay của zombie dễ dàng hơn, bạn nên trang bị cho mình những vũ khí bén nhọn và có tính sát thương cao.

Tận dụng các khu vực có hồ bơi

Có thể bạn đã biết, trong Dead Island, zombie không biết bơi và vì vậy chúng sẽ chết đuối nếu ở lâu trong nước. Vì vậy, nếu bạn gặp zombie ở những khu vực có hồ bơi, đừng ngần ngại dụ chúng xuống hồ và đá, đánh chúng cho đến khi cả bọn đều té xuống hồ.

Tận dụng khu vực hồ bơi

Tận dụng khu vực hồ bơi

Nếu chúng muốn ngoi lên, bạn cứ thế đè chúng xuống. Đợi một thời gian, chúng sẽ chết chìm và bạn có thể tiếp tục tận hưởng cuộc hành trình của mình.

Dành điểm kinh nghiệm cho những phần quan trọng

Một trong những nhánh quan trọng bạn cần “chăm chút” điểm kinh nghiệm chính là Recuperate (hồi phục) vì nhánh này sẽ giúp bạn hồi phục máu nhanh hơn khi rơi vào tình trạng bị zombie theo đuổi và mất quá nhiều máu.

Thu gom tất cả nước sạch, rượu, thức ăn đóng hộp, cồn

Ở bất kỳ nơi nào, nếu bạn thấy nước sạch, rượu, thức ăn đóng hộp hoặc cồn, đừng ngần ngại thu gom chúng. Đây là những vật phẩm có giá trị cao và ổn định để bạn trao đổi với NPC nhằm tích lũy thêm tiền, điểm kinh nghiệm hoặc các vũ khí, vật phẩm có giá trị tương đương. Sau một thời gian, các vật phẩm kia sẽ được hồi phục tại vị trí cũ và bạn hoàn toàn có thể đến thu gom thêm vài lần nữa.

Thu gom các vật phẩm có giá trị

Thu gom các vật phẩm có giá trị

Đá những zombie thuộc chủng Infected

Đòn tấn công này vừa nâng cao cơ hội hất ngã zombie lại vừa không khiến bạn tốn năng lượng. Điều này cũng sẽ giúp bạn có chém đầu zombie chính xác và dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng đòn tất công này với tất cả zombie và hiệu quả nhất đối với Infected (kẻ bị nhiễm bệnh).

Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khao ngay video chia sẻ dưới đây nhé!

Hy vọng rằng bạn sẽ cài đặt thành công Dead Island full crack cũng như bỏ túi được những kinh nghiệm xương máu khi chơi Dead Island. Và đừng quên cập nhật cách cài đặt, cách chơi những tựa game thú vị khác tại ephraimturner.com bạn nhé!

3 comments

Leave a reply