Hướng dẫn đăng ký Clash of Clans cho người mới chơi lần đầu

28
101
[NCD] Clash of clans | Hướng dẫn đăng ký, sử dụng Supercell ID

Bạn đã tải được game Clash of Clan, giờ bạn cần lập nick đăng kí tài khoản để bắt đầu chơi nhưng chưa biết cách lập? Vậy hãy để https://ephraimturner.com hướng dẫn bạn qua bài viết dưới đây cách đăng ký Clash of Clans nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn đăng ký nick Clash of Clan trên thiết bị di động

Đối với điện thoại, bạn có thể tải game Clash of Clan qua Google Play hoặc App Store. Bạn chỉ cần vào Google Play, CH Play hoặc App Store, sau đó gõ tìm kiếm Clash of Clan và tải về. Sau đó bạn thoát ra và nhìn ở màn hình điện thoại chính sẽ thấy biểu tượng của game.

Giao diện game Clash of Clan

Giao diện game Clash of Clan

Game Clash of Clan có thể tải được ở bất kỳ điện thoại nào, bởi game đều có cả phiên bản cho hệ điều hành Android và IOS. Mỗi hệ điều hành sẽ có cách tải game, đăng kí tài khoản game khác nhau.

Đăng ký Clash of Clans đối với hệ điều hành IOS

Bước 1: Bạn vào ứng dụng App Store, sau đó tìm từ khóa “Clash of Clan”.

Bước 2:  Tìm đến ứng dụng game Clash of Clan. Sau đó bạn bấm nút tải xuống. Bạn chờ vài phút để game được tải xuống.

Bước 3: Khi game đã được tải thành công. Bạn vào mở rồi game sẽ được mở ra. Bây giờ bạn có thể đăng ký tài khoản game.

Lưu ý là bạn nên dùng gmail để đăng ký tài khoản game Clash of Clan, bởi lẽ khi đó, game sẽ được liên kết với trình duyệt Google, sẽ tránh được trường hợp bạn không tìm thấy game. Bạn vào phần settings => Chọn Biểu tượng G+ để đăng ký tài khoản bằng Gmail. Ngoài cách đó ra, bạn có thể đăng ký bằng facebook.

Chọn vào biểu tượng Google Sign –in để đăng ký clash of clans

Chọn vào biểu tượng Google Sign –in để đăng ký clash of clans

Đăng ký Clash of Clans đối với hệ điều hành Android

Tương tự như khi bạn đăng ký tài khoản khi tải xuống từ hệ điều hành Android. Bạn sẽ vào CH Play, hoặc Google Play rồi tìm kiếm game. Các bước còn lại các bạn làm y hệt như với các điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS.

Đăng ký Clash of Clan trên máy tính, PC, laptop

Bạn không chỉ chơi game được ở trên điện thoại, mà hoàn toàn có thể chơi game trên máy tính. Tuy nhiên, trên máy tính bạn cần có phần mềm tạo trình giả lập sau đó bạn tải game về.

Bước 1: Bạn tải phần mềm giả lập là Droid4X hoặc cài phần mềm giả lập BlueStacks về PC. Thông qua đó tìm kiếm game Clash of Clan và tải xuống.

Bước 2: Giống như trên điện thoại, bạn tìm kiếm game “Clash of Clan game” trong ứng dụng BlueStacks/ Droid4X sau khi đã tải xong

Bước 3: Bạn cài đặt trò chơi bằng cách bấm “Install”. Khi đó game Clash of Clan bắt đầu chạy.

Khi tải xong, bạn đăng ký tài khoản và tiếp tục chơi như trên điện thoại. Bạn có thể bắt đầu vào id cá nhân đã cài đặt tài khoản. Bạn nên nhớ là, sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn nên đổi lại mật khẩu ID để cho dễ nhớ, bởi vì mật khẩu game soạn ngẫu nhiên và rất khó nhớ.

Cách chơi nhiều acc Clash of Clan trên một máy

Đồ họa của game Clash Of Clan

Đồ họa của game Clash Of Clan

Đối với người mới chơi, không chỉ họ quan tâm cách lập tài khoản mới như nào, mà họ còn quan tâm tới việc làm sao có thể đăng ký nhiều tài khoản trên 1 máy tính để có thể chơi game. Việc tạo nhiều nick không quá phức tạp đối với game Clash Of Clan, thế nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

Bước 1: Bạn vào phần setting (cài đặt) để thực hiện việc đăng ký tài khoản.

Bước 2: Sau khi bạn đăng xuất nick cũ, bạn đăng nhập vào tài khoản khác. Sau đó bạn bấm vào phần “Google”. Tiếp đó là bấm connected. Lúc này, game sẽ hiện là Disconnected là bạn đã thay nick thành công.

Hình ảnh đăng ký Clash of Clans khi có nhiều tài khoản

Hình ảnh đăng ký Clash of Clans khi có nhiều tài khoản

Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có thể dùng lại nick cũ chỉ cần cần click vào phần tài khoản là bạn có thể chọn tài khoản cũ của mình chơi trước đó.

Các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Trên đây ephraimturner.com đã chia sẻ cho bạn cách để đăng ký Clash of Clans cho người mới chơi. Với những chia sẻ ở trên, chúng tôi mong rằng bạn đã tạo được nick game Clash of Clan để chơi. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

28 comments

 1. NCD Gaming 4 June, 2020 at 08:25 Reply

  Một số lỗi mọi người hay gặp phải:
  1 – Đăng nhập không gửi mã: Nếu nhập đúng mail thì chắc chắn nó sẽ gửi về, Nếu chưa đợi 1-2 phút. Mã có thể bị lầm tưởng là quảng cáo hoặc spam nên có thể sẽ vào mục thư rác hoặc quảng cáo. Kiểm tra kỹ các mục đó.
  2 – Để loại bỏ supercell đã đăng ký: Liên hệ với bên hỗ trợ COC yêu cầu họ xóa bỏ supercell ID làng của bạn liên kết lại theo cách cũ. Họ sẽ yêu cầu bạn chứng minh tài ngôi làng là của bạn bằng cách yêu cầu cung cấp thông tin như: Thiết bị chơi, Ngày tạo, đổi tên hay chưa, đã nạp gem chưa nếu có hóa đơn đâu…. Lưu ý mỗi ngôi làng chỉ có 1 lần duy nhất can thiệp vào tài khoản người chơi nên hãy thận trọng. Để liên kết làm theo video này https://www.youtube.com/watch?v=kjN2RTNDhUc
  3 – tài khoản bị khóa 24h:
  Nếu nhập sai mã quá nhiều lần tài khoản sẽ bị khóa trong 24h. Khi nhận mã trong mail chú ý mail đó được gửi trong thời gian nào thường 1-2 phút trước là ok.

 2. Hoá Nguyễn 4 June, 2020 at 08:25 Reply

  Sao mình dùng ios ấn ghi nhớ rồi mà lần sau vào lại phải lấy mã nữa hả bạn?mỗi lần nhập lại 1 lần mã

 3. BẢO BỐI TV 4 June, 2020 at 08:25 Reply

  E đăng nhập nó ko gửi mã về mà nó bảo có ai đó cố ý đăng nhập vào nick bn là sao ạ

 4. Dũng Hoàng 4 June, 2020 at 08:25 Reply

  Anh ơi em gửi tin nhắn mật mã mà nó cứ bảo là tài khoản đã cố lên kết cái j ý ạ

 5. Tú Nguyễn Anh 4 June, 2020 at 08:25 Reply

  anh cho em hỏi là mình đăng kí supersell này mà lâu ko chơi vào có lấy lại đc ko ạ

 6. Văn Quảng 4 June, 2020 at 08:25 Reply

  bạn ơi tài khoản Google play đã lưu làng giờ liên kết vào tk supercell id rồi ví dụ ai đó biết tk supercell id của mình đang chơi đó nó đăng nhập làng của mình vào chơi thì cần phải đăng nhập tk Google play ở điện thoại spc mới gửi mã xác nhận ra tk Google play hay gửi ra tk supercell id vậy mình sợ mã xác nhận cũng gửi về tk supercell id quá

 7. Văn Quảng 4 June, 2020 at 08:25 Reply

  supercell id cũng ăn toàn cho ae chơi clash of clans nhưng chỉ có điều là mình thấy supercell id không có tạo mật khẩu riêng cho supercell id mình sợ có ai đó nhập chúng tài khoản supercell id mình đang chơi đó sợ là bị cướp mất làng nếu có tạo mật khẩu riêng cho supercell id thì hay hơn nhiều

 8. Linh Linh 4 June, 2020 at 08:25 Reply

  Anh ơi nếu e lỡ để mã lâu mà không nhập nên h nó không có hiệu lực nữa thì giờ e phải làm cách nào để nó gửi mã khác

 9. Yen Nguyen 4 June, 2020 at 08:25 Reply

  A ơi cho e. Hỏi tý. E đã . Đang ký 1 nik vào superselll id rồi. Mà e vào 1 tài khoản khác cũng dùng gmail đó để tải về. Và chơi. Bh e k đăng nhập lại acc chính. 2 njk cùng 1 gmail. Mà 1 nik dk spersell id r.

 10. Nhật Đặng 4 June, 2020 at 08:25 Reply

  Mình đang muốn ngắt kết nối làng mình với một nick supercell id có được ko

Leave a reply