Bật mí cách tìm mật khẩu wifi hàng xóm chỉ với vài thao tác đơn giản

26
187
Cách lấy MẬT KHẨU WIFI HÀNG XÓM đơn giản

Cách tìm wifi nhà hàng xóm? Cách tìm kiếm wifi xung quanh như thế nào? Đây là một trong những vấn đề được các bạn trẻ vô cùng quan tâm và muốn tìm hiểu. Chính vì vậy, hôm nay https://ephraimturner.com sẽ hướng dẫn bạn những cách đơn giản nhất để tìm mật khẩu wifi hàng xóm hay bất cứ wifi nào mà bạn muốn tìm.

Cách 1: Tìm mật khẩu wifi hàng xóm bằng cách tải phần mềm WiFi Master Key

Phần mềm WiFi Master Key là ứng dụng khá nổi tiếng hiện nay. Phần mềm thích hợp nhất khi sử dụng bằng điện thoại. Bạn chỉ cần tải phần mềm về và sử dụng là các tính năng trong phần mềm sẽ tự động kích hoạt để giúp kết nối tất cả với các mạng WiFi xung quanh, wifi nhà hàng xóm hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng tìm mật khẩu wifi hàng xóm miễn phí

Ứng dụng tìm mật khẩu wifi hàng xóm miễn phí

Tại sao Wifi Master Key lại bắt trộm được wifi?

WiFi Master Key không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới. App có số lượt người tải lớn, có giúp người dùng có thể bắt được wifi.

Vậy tại sao app này lại kết nối được internet wifi dù không hề có mật khẩu? Đó là bởi vì trong hệ thống của ứng dụng, có rất nhiều mật khẩu được lưu trữ. Ứng dụng có được mật khẩu là do có người biết được mật khẩu đã chia sẻ lên app WiFi Master Key. Chính vì vậy dù ở đâu, bạn vẫn có thể bắt được mạng Internet bởi đã có người tìm mật khẩu wifi hàng xóm thay bạn.

Tải ngay và cài đặt Wifi master key tại đây

 

Cách tải ứng dụng WiFi Master Key về điện thoại

Wifi Master Key không chỉ thích hợp khi sử dụng cả trên điện thoại có hệ điều hành Android và IOS của iPhone/iPad. Việc bạn cần làm là chỉ cần vào google play, app để tải về, không cần nhập mật khẩu chỉ cần click vào là có thể dùng được wifi.

Muốn tải được ứng dụng Wifi Master Key, rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Nếu bạn dùng Iphone thì bạn vào App Store => Nhập vào ô tìm kiếm WiFi Master Key => Enter => Tải xuống
 • Nếu bạn dùng điện thoại có hệ điều hành Android thì bạn vào Google Play => Nhập vào ô tìm kiếm WiFi Master Key => Enter => Tải xuống
Giao diện ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng

Giao diện ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng

Cách dùng WiFi Master Key lấy mật khẩu WiFi

Cách sử dụng khá đơn giản. Bạn mở ứng dụng lên, bật wifi trên điện thoại để tìm mạng xung quanh. Ngoài ra, bạn cần mở thêm mạng 4G (khoảng 20-30kb) có tác dụng giúp tải mật khẩu WiFi đã được bạn chia sẻ về điện thoại.

Hãy nhấn vào nút wifi miễn phí để từ đó sẽ xuất hiện mạng kết nối miễn phí tương ứng. Tiếp đó, bấm kết nối là ok, bạn không cần nhập mật khẩu. Bây giờ chỉ cần chờ cho đến khi điện thoại báo đã được kết nối thành công là bạn có thể dùng thoải mái rồi.

Phần mềm wifi có thể phủ sóng nhiều wifi xung quanh

Phần mềm wifi có thể phủ sóng nhiều wifi xung quanh

Tuy nhiên, ứng dụng này không phải mạng wifi nào cũng kết nối được. Bạn nên nhớ là, app WiFi Master Key chỉ kết nối được những wifi đã được người khác chia sẻ mật khẩu cho, còn hoàn toàn sẽ không lấy được mật khẩu có sự bảo mật cao, và người dùng không chia sẻ wifi.

Ngoài ra, các bạn đừng hiểu nhầm ứng dụng là phần mềm hack hay tìm mật khẩu wifi hàng xóm, ứng dụng chỉ lấy được mật khẩu khi người dùng đã chia sẻ. Hiện nay, WiFi Master Key đang có hệ thống của hơn 400 triệu điểm phát WiFi và ứng dụng có mật khẩu phủ sóng trên 223 quốc gia trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, nhất là tại các thành phố lớn, bạn hoàn toàn có thể  sử dụng WiFi Master Key để kết nối WiFi miễn phí.

Cách 2: Qua hỏi lấy mật khẩu WiFi nhà hàng xóm trực tiếp

Nếu bạn sử dụng phần mềm Wifi Master Key mà vẫn không thể kết nối được, thì hãy dùng cách thứ 2 là hãy hỏi wifi nhà hàng xóm. Nếu họ tốt bụng, họ sẽ sẵn sàng cho bạn mật khẩu. Biết đâu được, bạn sẽ có một mối tình đẹp với họ. Hoặc nếu nhà bạn gần nhà hàng xóm, mà bạn có nhu cầu dùng wifi lâu dài thì nên chia sẻ tài chính với họ để tình làng, nghĩa xóm thêm đoàn kết, hoàn thuận hơn.

Cách 3: Cách lấy mật khẩu WiFi bằng Facebook

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Facebook để tìm kiếm wifi miễn phí. Cách làm đơn giản như sau:

 • Đầu tiên bạn mở ứng dụng Facebook ra.
 • Chọn vào mục Menu
 • Tiếp đó vào phần Xem thêm
 • Sau đó vào phần “Tìm Wi-Fi”

Sau đó, nếu có địa điểm wifi miễn phí, thì điện thoại bạn sẽ được hiển thị wifi free xung quanh bạn.

Cách 4: Bạn đến địa điểm có wifi miễn phí

Nếu công việc bạn cần sử dụng wifi gấp mà bạn không muốn dùng 3G/4G thì bạn có thể đến những địa điểm như thư viện, công viên, trường học, bến xe, xe bus,… Ngoài ra, bạn có thể đến quán cà phê, quán ăn, Circle K, KFC, Lotteria,… đây là những nơi sẽ có WiFi miễn phí cho bạn sử dụng.

Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khao ngay video chia sẻ dưới đây nhé!

Trên đây ephraimturner.com đã chia sẻ cho bạn cách tìm mật khẩu wifi hàng xóm. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn đã có cho mình những kiến thức hữu ích để tìm được wifi miễn phí.

26 comments

 1. Channel THV 21 May, 2020 at 01:48 Reply

  Cách xem mật khẩu trên máy tính đơn giản
  https://www.youtube.com/watch?v=AgiabY_BOiI

 2. Trường Giang Nguyễn Vũ 21 May, 2020 at 01:48 Reply

  Cách nhanh nhất là nên đén fpt hay viettel nhé đóng tiền là có wf mạnh hahaha

 3. Bùi Công Mạnh 21 May, 2020 at 01:48 Reply

  Cho hỏi là wifi nhà cạnh bên vách nó không hiện ra tên wifi. Mà nó hiện ra wifi cách nhà mấy trăm mét thì nhiều

 4. Cong linh Truong 21 May, 2020 at 01:48 Reply

  Ma sao em làm y trang mà nó ko hiển thị cái nhà gần nhất ah nhỉ? Nó chỉ hiển thị nơi có khoảng cách đến 10150km thôi ah ơi

Leave a reply