Góc chia sẻ: Bỏ túi cách cài đặt Office 2013 đơn giản trong tích tắc

46
99
Link download và hướng dẫn cách cài đặt Office 2013

Trong ứng dụng tin học văn phòng, Office 2013 được xem là phiên bản Microsoft office truyền thống được nhiều người dùng chọn lựa, bởi sở hữu nhiều  tính năng đơn giản dễ sử dụng. Biết cách cài đặt office 2013 sẽ đem đến nhiều tiện lợi khi bạn có nhu cầu chuyển đổi phiên bản phù hợp. Sau đây https://ephraimturner.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt  phiên bản này tại nhà vô cùng đơn giản.

Tìm hiểu về các phiên bản trên Office 2013

Thông thường khi sử dụng máy tính cố định đa số đều được cài đặt Office 2013. Một bộ Office 2013 đầy đủ sẽ có các phiên bản sau:

Phiên bản trên Office 2013 đa dạng

Phiên bản trên Office 2013 đa dạng

Home & Student: Ở phiên bản cho phép người dùng sử dụng được các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint và OneNote, những ứng dụng ý này chỉ được sử dụng với mục đích bán lẻ

Home & Business: Ứng dụng Outlook với các tính năng cơ bản sẽ có ở phiên bản này, ứng dụng này được sử dụng được với cả hai mục đích bán lẻ và kinh doanh.

Standard: Tại phiên bản Standard khách hàng sẽ có thêm ứng dụng Outlook và Publisher. Phiên bản này thường được bán lẻ cùng với một số ứng dụng khác.

Professional Plus: Có thể nói đây là phiên bản có chứa toàn bộ đầy đủ các ứng dụng trong Office 2013 như Word, Excel, PowerPoint,Access,.  OneNote, Outlook, Publisher, Infopath.

Bên cạnh phần mềm Office, Microsoft còn cung cấp cho khách hàng phiên bản Office 365 đây là một trong phần mềm hỗ trợ khách hàng đăng ký và sử dụng trực tuyến trên mạng; Office RT được đưa vào sử dụng trên mọi thiết bị thiết lập Windows RT nó có những ứng dụng đầy đủ như một phiên bản Home & Student RT.

Hướng dẫn cách cài đặt Office 2013

Bước 1: Chọn đường link phần mềm Office 2013 trên google. Tùy theo cấu hình mà máy tính bạn đang sử dụng để chọn bản phù hợp, click vào link chọn download để thực hiện tải phần mềm về máy.

Bước 2: Sau khi phần mềm đã được tải hoàn toàn về máy, ta sẽ thực hiện việc giải nén và click đúp vào file setup.exe, chọn nội dung “I accept the terms of this agreement” ấn Continue để hoàn tất lựa chọn.

Thao tác đơn giản để cài đặt Office 2013

Thao tác đơn giản để cài đặt Office 2013

Bước 3: Ở đây cho phép bạn có 2 sự lựa chọn cài đặt. Trường hợp bạn muốn tải trọn bộ đầy đủ ứng dụng của office 2013 thì click vào install Now để hoàn tác, còn nếu bạn chỉ nhu cầu sử dụng một phần trong office 2013 thì click chọn Customize, tại cửa sổ này tất cả danh sách ứng dụng của office 2013 sẽ xuất hiện, những ứng dụng không cần sử dụng thì hãy click vào  chọn nội dung Not Available, chọn Install Now để hoàn tất cài đặt.

Bước 4: Chúng ta đã vừa hoàn tất các bước để tải ứng dụng Office 2013, bước tiếp theo chúng ta cần thực hiện crack phần mềm, để thực hiện thao tác này chúng ta cần sử dụng phần mềm KMSPico, nếu máy bạn chưa có phần mềm này thì cần tải về (lưu ý: Cần tắt các phần mềm diệt virus và phần mềm bảo vệ khác cho đến khi phần mềm đã được tải về máy), quá trình tải về được thực hiện tương tự như download những phần mềm khác.

Bước 5: Sau khi phần mềm KMSPico đã được tải xuống và giải nén về máy, bạn hãy click đúp vào vào phần mềm, giao diện mới sẽ xuất hiện để bạn thực hiện crack, quá trình được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vài giây, sau khi hoàn tất phần mềm sẽ tự động đóng lại.

Cần kiểm tra lại phần mềm sau khi cài đặt

Cần kiểm tra lại phần mềm sau khi cài đặt

Bước 6: cuối cùng để kiểm tra lại quá trình crack phần mềm office 2013 đã thành công hay chưa, bạn hãy mở bất kỳ một dạng ứng dụng nào trong office 2013, vào Account nếu thấy thông báo Product Activation tức quá trình của bạn đã được thực hiện thành công.

Những tính năng mang lại của Office 2013

Soạn thảo văn bản: Khi nói đến Office 2013 phải kể đến đầu tiên là soạn thảo văn bản, khi soạn thảo văn bản ở Word 2013 bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và tiện lợi khi thực hiện các thao tác soạn thảo và chỉnh sửa văn bản liên quan.

Office cung cấp nhiều tính năng ưu việt

Office cung cấp nhiều tính năng ưu việt

Hỗ trợ bảng tính: Người dùng có thể sử dụng Excel 2013 để tạo ra các bảng tính, thực hiện các phép tính toán nhanh và chính xác với những thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Không chỉ vậy,  Office 2013 còn hỗ trợ bạn trong công việc thuyết trình bằng ứng dụng PowerPoint với nhiều tính năng tạo hiệu ứng hay giúp bài nói của bạn trở nên thuyết phục hơn.

Quản lý, lưu trữ thông tin: Phần mềm có ứng dụng Outlook, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi phải quản lý email đi và đến cũng như các loại dữ liệu cá nhân quan trọng khác.

Dễ chuyển đổi: Khi cần phải chuyển đổi sang đuôi PDF để tăng tính bảo mật, chống chỉnh sửa tài liệu gốc, ở Office 2013 bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi dễ dàng với những thao tác đơn giản, mà không cần bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

Bảo mật cao: Đó có tính năng cài đặt mật khẩu và mã hóa dữ liệu trong mọi ứng dụng nên người dùng luôn an tâm khi lưu giữ những dữ liệu mang tính nhạy cảm.

Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khảo ngay video chia sẻ dưới đây

Thông qua những nội dung trên, ephraimturner.com đã vừa cùng cấp cho các bạn những hiểu biết về Office 2013 cũng như cách cài đặt office 2013. Hy vọng với những kiến thức có được sẽ mang đến cho các bạn những kỹ năng cần có khi thường xuyên phải ứng dụng chúng trong công việc.

46 comments

 1. Thiện Ngô Hoàng 13 June, 2020 at 04:30 Reply

  ad ơi, em bị lỗi "invalid location" thì xử lý sao ad, em không kiếm được chỗ chứa file này ….

 2. Thanh Trang Nguyen 13 June, 2020 at 04:30 Reply

  bạn ơi cho mình hỏi sao mình cài thành công rồi mà mở file có sẵn không được

 3. Anonymous 13 June, 2020 at 04:30 Reply

  Báo lỗi "has stopped working" phải làm sao ạ ad, mỗi Microsoft Word 2010 bị còn lại ex,.. vẫn dùng bình thường ạ. Ví dụ gõ có dấu là bị bao lỗi sau bị bung ạ

 4. linh nguyen 13 June, 2020 at 04:30 Reply

  Anh ơi tại sao em down of2013 về đc, cài đặt rồi mà khi mở KMSpico thì lại chỉ có mỗi file hướng dẫn mà ko có file cài đặt .exe ạ :(( Không có cái đấy có sao ko ạ?

 5. Mỹ Thương Võ Thị 13 June, 2020 at 04:30 Reply

  S mình tải cái crack mà nó bảo enter password mới giải nén được là s ạ

 6. Phạm Tú Quốc Minh 13 June, 2020 at 04:30 Reply

  file rack của em sao sau khi giải nén thì mất tieeu, chạy chương trình rack thì bào lỗi!

 7. 7 Quý 13 June, 2020 at 04:30 Reply

  em đã cài dc cảm ơn anh .
  còn ai bị lỗi này : the file name, directory name or volume label syntax is incorrect thì đổi tên thư mục thành ko dấu là dc mình mới bị

 8. Quý Trần Lê Anh 13 June, 2020 at 04:30 Reply

  ad ơi, mình cài of13 trên win10 mà sao đang chạy setup mới vào cài nó cứ báo là: Setup cannot file setup.exe. Browse to a valid installation source… trong khi file giải nén ra có file setup.exe và mình cho nó chạy rồi mà? Cảm ơn phản hồi của ad.

 9. xoi dinh 13 June, 2020 at 04:30 Reply

  Bạn ơi cho mình hỏi, mình đang cài phần KMS pico instal thì nó hiện hộp thoại lỗi "Insufficient system resources exist to complete the requested service" là sao bạn? Và mình fix lỗi này như thế nào được? cảm ơn bạn đã chia sẻ

Leave a reply