BOOM MOBILE LÀ GÌ? TẠI SAO NÓ LẠI HOT ĐẾN NHƯ VẬY? – FAT GAMER

6
80Lời đầu tiên xin chào tất các bạn đã đến với kênh FAT Gamer tất cả những video trên mình làm với mục đích chia sẻ và tạo ra những giây phút giải trí cho tất cả các bạn . Mong rằng tất cả các bạn có thể ủng hộ mình bằng cách Like, Share và Subcribe kênh youtube của mình để mình có thêm động lực để ra những sản phẩm tiếp theo. Cám ơn!

Tháng 6/2007, VinaGame (VNG) chính thức phát hành game casual nổi tiếng của Nexon là Boom Online (tiền thân là Crazy Acade), bắt đầu sự hợp tác mới mẻ giữa VNG – Nexon. Giai đoạn ban đầu của sự hợp tác này là sự thành công vượt bậc của Boom Online trên thị trường game online Việt Namvới số lượng CCU lên đến 30.000. Đây là một con số rất khả quan khi thị trường “casual game” Việt Nam đang bị bao phủ bởi sức hút của nữ hoàng Audition. Boom Online ra mắt, sớm mang đến một làn gió mới cho thể loại casual game vừa gần gũi (theo phong cách của Bomberman ngày xưa) vừa mới lạ (khác hẳn phong cách âm nhạc của Audition).

Tháng 6/2008, Boom Online chìm trong giai đoạn thoái trào của một casual game dành cho lứa tuổi teen “cả thèm chống chán”. Mọi người tưởng như ngày “chia tay” của Boom Online với các Boomer sớm đến gần khi tình trạng hack hoành hành là nguyên nhân chính yếu. Tuy nhiên, Boom Online tích cực hợp tác với đội ngũ kỹ thuật của Nexon nhằm chống hack, cứu vãn tình thế ở phút chót. Boom Online vượt qua giai đoạn “thoi thóp”.

Tháng 6/2009, Boom Online đưa ra chuỗi sự kiện in-game và bất ngờ vật dậy game casual này lên con số kỷ lục của Boom Online trong những năm qua: 50.000 người chơi. Từ đó tạo đà chạy cho Boom Online thêm những cập nhất mới nhằm kéo dài mối lương duyên với Nexon với các cập nhật mới như: cặp đôi Mắt Biếc và Tí Bảnh (nâng cấp từ Thịt Mỡ), các tính năng Zombie trong ván đấu, các giải đấu couple nhân dịp ra mắt cặp đôi hoàn hảo Mắt Biếc – Tí Bảnh trong giai đoạn cuối tháng 3/2010.

Trước những thành công bước đầu và vượt qua sóng gió của Boom Online, vị thế của Nexon tại thị trường Việt Nam sớm được nhiều người biết đến và ngày càng khẳng định giá trị cùng tiềm lực của mình. Có thể nói, mối lương duyên của Nexon và VinaGame qua Boom Online khá thành công.

Năm 2015 – 2016, người chơi ngày giảm sút do các lỗi. Hoặc các sự kiện khá nhàm chán không có gì mới mẻ khiến Boom Online ngày vắng vẻ và sa sút người chơi. Hiện tại giờ cao điểm chỉ được tầm khoảng đầy 2 TD(Tự do) (kênh) cả hai máy chủ: Hà Nội và TPHCM.

Ngày 10/2/2017, Boom Online ra thông báo về việc ngưng phát hành trò chơi tại Việt Nam. Theo đó, từ 1/3 sẽ ngừng hệ thống nạp Xu và từ 10/5 sẽ chính thức ngưng phát hành trò chơi tại Việt Nam.

👉 ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐÓN XEM VIDEO MỚI NHẤT NHÉ!

Nguồn: https://ephraimturner.com

Xem thêm bài viết khác: https://ephraimturner.com/tong-hop/

6 comments

 1. Nostalgia Rookie Gamer 4 June, 2020 at 20:32 Reply

  Tuổi thơ ùa về…
  Nhưng cảm giác không giống
  THÍCH BẢN 2D HƠN !!!!
  Ai thích bản 2D cho một like đi !!!

 2. Tt Rrt 4 June, 2020 at 20:32 Reply

  Ko bik anh QuangVinhNo1 có tải k :))) hồi đó ai chơi bom onl k bik quangvinhno1 là chịu t :))

 3. Bành Thị Trai Đẹp 4 June, 2020 at 20:32 Reply

  Anh uê ! Cho em hỏi file pubg anh mới làm với file hôm qua cái nào ngon hơn ?

Leave a reply