Bật mí cách sửa lỗi Bluestacks loading mãi không chạy nhanh nhất

30
135
Bluestacks loading mãi không chạy là do đâu?

Bluestacks là ứng dụng tốt nhất nổi tiếng với chức năng chạy giả lập trên hệ điều hành Android xuất hiện trên máy tính. Đây là phần mềm có nhiều tính năng nổi trội như hỗ trợ livestream, xuất hiện phím ảo, giúp nhiều game chạy được trên máy tính,… Thế nhưng, Bluestacks không phải lúc nào cũng chạy mượt mà vẫn xảy ra lỗi, một trong những lỗi phổ biến đó là bluestacks loading mãi không được. Vì vậy, hôm nay https://ephraimturner.com sẽ giúp bạn sửa lỗi bluestacks loading mãi.

Bluestacks loading mãi là lỗi như thế nào? Nguyên nhân do đâu?

Khi bạn vào công cụ Bluestacks mà nó không chạy, cứ có biểu tượng loading mãi đến mức dù bạn có để treo máy tính 1h, 2h thì phần mềm cũng không chạy. Để tìm hiểu về nguyên nhân xảy ra lỗi, thì có rất nhiều nguyên nhân.

Bluestacks loading mãi không chạy là do đâu?

Bluestacks loading mãi không chạy là do đâu?

Nguyên nhân khiến Bluestacks loading mãi không chạy, có thể là một trong những nguyên nhân sau:

 • Có thể là do máy tính, laptop, PC của bạn có cấu hình không được cao, trong khi Bluestacks cần cấu hình cao hơn. Điều này khiến Bluestacks không chạy được, mãi không vào được màn hình chính.
 • Lỗi phần mềm xảy ra có thể là do bạn dùng bản Bluestacks lỗi, Bluestacks cũ và cổ quá rồi. Bạn cần cập nhật lại Bluestacks mới đầy đủ nhất.
 • Phần mềm bị lỗi là do .Net framework mà bạn đang dùng đã cũ, hãy cập nhật phiên bản mới nhất.
 • Có thể bạn không phải là admin nên bạn không thể đăng nhập được vào Bluestacks và Bluestacks xảy ra lỗi là Bluestacks loading mãi.
 • Lỗi load mãi là do có thể bạn đang sử dụng các dòng máy tính dùng hệ điều hành Windows XP/Windows 8. Đây là hệ điều hành máy tính thường được người dùng báo xảy ra lỗi.

Cách sửa lỗi Bluestacks Loading mãi

Cùng tìm hiểu 3 cách giải quyết tình trạng kể trên.

Cách 1: Tắt ứng dụng đang chạy để sửa lỗi bluestacks loading mãi không được

Khi Bluestacks không chạy có thể do sự xung đột với các phần mềm sẵn có khác. Thế nên, muốn sửa được lỗi này, bạn cần tắt đi những phần mềm trong máy tính bạn không sử dụng, hoặc không cần thiết thì có thể tắt đi.

Bạn vào Task Manager=> Tiếp theo khởi động ứng dụng BlueStacks.

Vào Task Manager trên máy tính tắt các ứng dụng không cần thiết

Vào Task Manager trên máy tính tắt các ứng dụng không cần thiết

Cách 2: Bạn cần Khởi Động Với Quyền Admin

Bluestacks của bạn không vào được có thể là do bạn chưa phải là admin. Vì vậy, để vào được, bạn cần khởi động với quyền admin bằng cách bạn vào biểu tượng Bluestacks => Sau đó bấm chuột phải => Lựa chọn mục Properties.

Bấm chuột phải vào Bluestacks chọn mục Properties

Bấm chuột phải vào Bluestacks chọn mục Properties

Lúc này trong cửa sổ Properties sẽ được mở ra. Bạn tiếp tục chọn Compatibility, rồi tích vào phần Run this program as an administrator. Tiếp theo hãy bấm OK.

Bạn tích vào run this program as an administrator rồi bấm OK

Bạn tích vào run this program as an administrator rồi bấm OK

Cách 3: Bạn hãy cập nhật lại phần mềm

Trong trường hợp bạn đã thử cả 2 cách ở trên mà chúng tôi hướng dẫn mà vẫn không được thì hãy làm theo cách 3 này. Cách này mình dự đoán là do phiên bản bạn tải xuống bị lỗi, hoặc do lỗi win, lỗi không thích hợp với cấu hình máy,…Tuy nhiên, vẫn có cách khắc phục sửa lỗi Bluestacks loading mãi.

Đầu tiên bạn hãy gỡ cài đặt bản Bluestacks bạn đang dùng trong máy tính. Sau đó hãy tải về Bluestacks bằng cách click vào Download Bluestacks. Đây là phần mềm Bluestacks mới nhất được cập nhật, cải tiến liên tục và hạn chế được lỗi, đảm bảo chạy được, ổn định, nhanh chóng.

>>> Link tải phần mềm Bluestacks: https://download.com.vn/bluestacks-app-player-1-39707

Ngoài ra, bạn cần cải tiến cả .Net Framework tốt nhất bằng cách tải lại link https://taimienphi.vn/download-microsoft-net-framework-1808. .Net Framework này sẽ hỗ trợ đầy đủ nhất chức năng để ứng dụng trên windows chạy mượt nhất, không xảy ra lỗi.

Ngoài ra, các bạn tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Trên đây, ephraimturner.com đã giúp bạn chỉ ra những nguyên nhân khiến ứng dụng Bluestacks – trình giả lập bị lỗi Bluestacks loading mãi, để từ đó đưa ra cho bạn 3 cách để sửa lỗi dễ hiểu, đơn giản, hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã sửa được lỗi thành công và Bluestacks trong máy tính của bạn đã chạy lại ổn định, tốt hơn, nhanh hơn. Chúc các bạn sửa lỗi và sử dụng Bluestacks thành công.

30 comments

 1. Đức Võ 23 May, 2020 at 20:02 Reply

  Các bước tiến hành đây bạn nhé, bạn thông cảm lúc đó mình quên bật con trỏ chuột :))
  -Bạn chọn Launch Condition ở bên menu cạnh trái.
  Chọn Installed and physical memory >=1024.
  bạn xóa lựa chọn này và nhấn OK.
  -Chọn “InstallExcueteSequence” và chọn “CheckMySignature” . Bạn cũng xóa cái này luôn
  -Chọn Property và bạn chọn GLMODE sau đó kích đúp chuột vào file đó thay lựa chọn True thành False

 2. han nguyen bao 23 May, 2020 at 20:02 Reply

  ad ơi cho mình hỏi sao mình tải xog rồi mà ra giao diện của Start BlueStacks mà nó cứ chạy hoài ko ngừng, bây giờ mình phải làm sao

 3. Hạnh Nguyễn 23 May, 2020 at 20:02 Reply

  Tui làm như video rồi nhưng ko chạy, nó ghi không phù hợp. Sau đó tui thử tải bản không cần Orca nhưng lại chỉnh sửa Orca nên có chỗ Luanch…( gì đó) tui lỡ xóa dòng cuối sau đó tui save vô lại nó chạy, nhưng mà chạy lâu quá

Leave a reply