Hướng dẫn cách tải Beetalk trên máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất

5
144
Cài beetalk nhận 10 trận X2 IP Trên máy tính

BeeTalk là một ứng dụng được ra đời để trò chuyện. Để dễ hình dung, bạn có thể hiểu đây là ứng dụng bắt kịp xu hướng người dùng và có chức năng chuyện trò giống như Viber, zalo, facebook, WhatsApp, KakaoTalk, LINE,… BeeTalk được sử dụng thông dụng trên điện thoại, nếu muốn sử dụng Beetalk trên máy tính bạn cần tạo trình lập giả thì mới có thể truy cập được. Trong bài viết này, https://ephraimturner.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải Beetalk trên máy tính.

BeeTalk là ứng dụng có chức năng gì?

Cũng giống như Zalo, Viber, Line,… BeeTalk là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí và được truy cập bằng 3G/4G hoặc wifi, miễn là có Internet là bạn có thể truy cập được. Bạn có thể vào Google Play, App Store để tải về, BeeTalk tích hợp và xuất hiện trên cả hệ điều hành Android và Ios.

Giao diện ứng dụng gọi điện, nhắn tin BeeTalk trên máy tính

Giao diện ứng dụng gọi điện, nhắn tin BeeTalk trên máy tính

Điểm khác lạ khi sử dụng ứng dụng, đó là sau khi bạn tải về bạn chỉ cần lắc lắc là có thể tìm thấy bạn bè ở xung quanh. Đây có lẽ là một trong những tính năng đặc biệt thu hút giới trẻ sử dụng app.

BeeTalk có đầy đủ các tính năng như like, icon ngộ nghĩnh, nhóm, nhắn tin, gọi điện,…như các ứng dụng khác. Ngoài ra BeeTalk có tính bảo mật tin nhắn khá cao. Nếu bạn không muốn ai đọc trộm tin nhắn, bạn chỉ cần xóa trước khi người kia nhận được tin nhắn.

Vậy cách tải BeeTalk trên máy tính như thế nào?

Cách tải BeeTalk trên điện thoại thì khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào Google Play, App Store tìm kiếm BeeTalk tải xuống và sử dụng. Bạn đăng ký tài khoản rồi mở ứng dụng dùng như bình thường. Vậy còn khi sử dụng BeeTalk trên máy tính thì sao?

Nếu bạn muốn dùng BeeTalk trên máy tính thì bạn bắt buộc phải sử dụng ứng dụng Bluestack. Sử dụng Bluestack sẽ giúp bạn có một chiếc máy bảng để có thể chạy được hệ điều hành Android ngay trên máy tính và tải BeeTalk, sử dụng giống như trên điện thoại.

Cách bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bạn vào start của máy tình => Chọn vào phần Start Bluestack. Bạn hãy nhìn vào mũi tên đỏ ở bên dưới để rõ hình dung hơn. Hãy click vào phần Start Bluestack đó để mở phần mềm giả lập trên điện thoại ra.

Bước 1 bạn vào Start Bluestack

Bước 1 bạn vào Start Bluestack

Bước 2: Bạn nhấp vào Search, gõ hoặc tìm ứng dụng Beetalk để tải về máy tính.

Bước 2 bạn tìm kiếm app Beetalk vào phần search

Bước 2 bạn tìm kiếm app Beetalk vào phần search

Bước 3: Sau đó máy tính sẽ hiện lên BeeTalk để bạn nhấn vào để tải xuống.

Bước 3 bạn tải xuống

Bước 3 bạn tải xuống

Bước 4: Tiếp tục bấm vào Install để ứng dụng bắt đầu được tiến hành cài đặt

Bước 4 bạn hãy cài đặt ứng dụng

Bước 4 bạn hãy cài đặt ứng dụng

Bước 5: Sau đó hãy bấm vào Accept để tiếp tục tải xuống.

Bước 5 bấm Accept để đồng ý

Bước 5 bấm Accept để đồng ý

Bước 6: Beetalk đã tải thành công. Giờ thì bạn có thể vui chơi, trò chuyện, giải trí gọi điện, nhắn tin trên ứng dụng Beetalk.

Giao diện trò chuyện của Beetalk

Giao diện trò chuyện của Beetalk

BeeTalk trên máy tính có gì đặc biệt?

Nhiều người thích sử dụng BeeTalk trên máy tính là vì màn hình ứng dụng sẽ rộng hơn, nhiều tính năng được khám phá dễ dàng hơn. Biết là khi sử dụng BeeTalk bạn sẽ phải dùng trình giả lập phần mềm, chỉ có cách đó mới giúp bạn có thể click vào ứng dụng xuất hiện trên máy tính. Khi dùng trình giả lập bằng gmail mà bạn đã tải ứng dụng, ứng dụng sẽ được lưu lại thuận tiện cho việc sử dụng.

Cũng giống như nhiều ứng dụng khác, BeeTalk là nơi để kết nối mọi người với nhau thông qua mạng xã hội. Bạn có thể trò chuyện, nhắn tin, nói chuyện, đăng video, tải lên ảnh, gửi bình luận, Cuộc gọi miễn phí, Nhắn tin bằng giọng nói và Đăng ký người dùng, Trò chuyện nhóm,… Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa trang cá nhân của mình, nói cho người khác biết bạn đang nghĩ gì như soạn dòng Trạng thái, Trường học, Sở thích, Công việc, Giới tính và Tuổi tác hiện tại của bạn.

Để biết thêm chi tiết về Beetalk trên máy tính các bạn hãy cùng chúng tôi có thể tham khao ngay video chia sẻ dưới đây nhé!

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải Beetalk trên máy tính đơn giản nhất. Hy vọng với những thông tin trên của ephraimturner.com, bạn đã biết cách dùng ứng dụng Beetalk để trò chuyện, giao lưu cùng với bạn bè của mình. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỏi thêm bạn hãy để lại bình luận dưới đây nhé, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

5 comments

  1. Sát Thiên Mạch 9 May, 2020 at 04:34 Reply

    nó hiện lên cái bảng có chữ này là sao : Unfortunutely , system UI has stopped nghĩa là sao hả bạn

  2. Sát Thiên Mạch 9 May, 2020 at 04:34 Reply

    sao mình làm đến đoạn khởi động  máy ảo mà nó ko hiện màn hình ứng dụng như của bạn là sao ạ

  3. ĐẬU ĐẬU 9 May, 2020 at 04:34 Reply

    m cung cai xog ok roi , dung dc viber nhug den luc cai bee thi no keu la thiet bi cua ban k tuong thich vs chuong trinh nay, the la bi loi j hay lsao ha ban, file arm m down ve bi loi nen m moi vut dc gg app vao may thoi

Leave a reply