Bật mí một số thủ thuật soi kèo bóng đá chơi mãi không sợ thua

0
71

Soi kèo bóng đá là một trong những trò chơi cá độ có sức hút rất lớn đối với người chơi. Bất cứ ai chơi cũng đều mong muốn chiến thắng và dành giải thưởng cao. Do đó, bài viết dưới đây sẽ bật mí một số thủ thật soi kèo mà chơi mãi không sợ thua để bạn tham khảo. 

Bí quyết soi kèo bách trúng bách thắng

Muốn chiến thắng trong soi kèo, bạn cần phải có khả năng phán đoán tốt cùng với thủ thuật và kỹ năng nhìn nhận giỏi. Khi sở hữu tất cả các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa trên thì việc soi kèo bóng đá sẽ trở nên dễ dàng chiến thắng hơn mà không phải do may mắn mang lại.

Cần phải có bí quyết soi kèo để tỷ lệ thắng kèo cao hơn

Khả năng phán đoán tốt

Khi tham gia soi kèo, bạn cần rèn cho mình khả năng phán đoán chuẩn xác. Bất cứ hướng đi nào cũng cần phải có sự đầu tư và tìm hiểu. Tránh việc phán đoán dựa trên cảm xúc và hòa theo đám đông. Bạn chỉ nên tham gia kèo bóng đá khi mà chính mình đã tìm hiểu kỹ lưỡng từ trước.

Click ngay để biết >> Tỷ Lệ Kèo << hot nhất giữa các trận bóng

Trau dồi kỹ năng soi kèo chuẩn xác

Một trong những kỹ năng quan trọng nhất để bạn thắng cược khi tham gia cá độ bóng đá đó chính là kỹ năng soi kèo. Để có được kỹ năng soi kèo chuẩn xác bách trúng bách thắng, bạn cần phải có thời gian dài nghiên cứu. Đặc biệt, việc tham gia các trận đấu soi kèo lớn nhỏ sẽ giúp bạn có kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng được tốt hơn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi kèo bóng đá thì cần phải tìm hiểu  tất cả các loại kèo bóng đá hiện nay. Để từ đó bạn sẽ có được kỹ năng soi kèo đa dạng và phong phú hơn.

Bật mí một số thủ thuật soi kèo bất bại

Để có thể chơi chiến thắng các kèo bóng đá, người chơi cần phải nắm được một số các thủ thuật cốt lõi sau:

Thủ thuật đặt cược cực chuẩn theo từng loại kèo

Hiện nay, có rất nhiều loại kèo bóng đá khác nhau để người chơi tham gia. Trong đó, kèo bóng đá châu Á là loại soi kèo bóng đá dễ chơi nhất nên được rất nhiều người lựa chọn.

Xem ngay phương pháp Soi Kèo để biết cách dự đoán các trận đấu

Loại kèo này có ưu điểm đó là không cầm hòa và người chơi ngay khi phát hiện ra hướng đặt cược sai có thể xin rút để bảo toàn số vốn bỏ ra ban đầu. Khác với kèo châu Á khi tham gia kèo châu Âu, người chơi không nên xem nhẹ kèo dụ hay còn gọi là kèo nháy châu Âu. Kèo bóng đá này chỉ có mục đích dụ người chơi tham gia và khiến họ luôn nghĩ đó là một kèo đẹp, chơi sẽ thắng. Tuy nhiên thực tế, kèo dụ sẽ khiến người chơi dốc hết tiền tham gia vì nghĩ đó là kèo ngon ăn. Nhưng thực tế đó lại là kèo bóng đá có tỷ lệ thắng cực thấp.

Đặt kèo chuẩn xác dựa theo thứ hạng đội chơi

Một trong những chiến thuật giúp soi kèo bóng đá chuẩn xác đó chính là dựa theo thứ hạng của đội bóng tham gia. Đây chính là bí quyết giúp người chơi gia tăng được tỷ lệ chiến thắng của mình. Do đó, khi tham gia chơi, bạn không nên đặt kèo chấp dưới của đội kèo dưới cao hơn đội kèo trên. 

Cách chơi an toàn và đảm bảo nhất đó là đặt kèo cho đội yếu. Như vậy cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn. 

Đặt cược soi kèo đúng thời điểm

Bạn chỉ nên soi kèo khi nhà cái đã ra kèo. Đây là chiến thuật đặt cược mà những người tham gia soi kèo cần phải nắm chắc trong tay. 

Với những thông tin hữu ích bên trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thủ thuật soi kèo bóng đá mà mình nên nắm bắt. Bạn hãy là người chơi kèo thông minh, sáng suốt, biết chọn đúng thời điểm và loại kèo bóng đá để chơi.

Leave a reply