25 THÍ NGHIỆM VUI TƯNG BỪNG VỚI TRỨNG

21
45THÍ NGHIỆM VỚI TRỨNG ĐIÊN RỒ

Chúng ta yêu những trò ảo thuật và thí nghiệm khoa học vì chúng trông thật nhiệm màu, nhưng bạn cũng có thể tự làm chúng tại nhà đó. Chúng tôi biết cách giúp bạn giải trí vào buổi chiều khi bạn quá nhàm chán – làm một show ảo thuật để mang lại nụ cười cho gia đình và bạn bè nào. Hơn nữa, tất cả những thí nghiệm chúng tôi chia sẻ ở đây đều không cần bất kỳ kỹ năng gì đặc biệt hay công cụ gì đắt tiền. Lần này chúng tôi đã chuẩn bị những thí nghiệm tuyệt đỉnh với trứng. Đúng, siêu ngầu luôn!
Tạo ra hiệu ứng bão bùng trong bể nước nhỏ. Đổ đầy nước vào bể và đặt trứng sống vào. Hãy xem hướng dẫn nha. Một ý tưởng hay ho khác là thay thế bóng đèn điện bằng vỏ trứng nữa.
Chúng tôi biết cả cách đoán xem trứng đã chính hay còn sống nữa. Đặt trái trứng lên mặt phảng và xoay tròn. Trứng luộc rồi sẽ quay rất nhanh, khác hẳn với trứng sống. Tôi mê thí nghiệm tiếp theo vì trông như phép màu có thật vậy. Bạn có thể chiên trứng mà không cần lửa. Đúng, có thật đấy! Đập trứng vào bát và đổ cồn 96% vào. Đợn 30 phút và chiêm ngưỡng phép màu nha.
Công thức tiếp theo là trứng bật nảy. Lấy một ly dấm và đặt lõi bút dạ vào trong. Thả trứng nhẹ nhàng vào ly. Ngâm trứng trong ly 1 ngày. Khi trứng đã bắt đầu chuyển trong suốt, lấy ra khỏi ly. Trứng bật nãy đã xong rồi. Hãy xem thử nó có bật nảy thật không nha.
Nếu bạn đói bụng sau khi xem những thử thách đỉnh cao này, bạn nên thử công thức nấu trứng ngon tuyệt của chúng tôi!

Chia sẻ những thí nghiệm này với bạn bè để cùng chung vui nhé!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Thí nghiệm với trứng
00:47 Ý tưởng làm đèn sáng tạo
01:11 Trứng sống hay chín?
04:51 Trứng bật nảy

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://ephraimturner.com

Xem thêm bài viết khác: https://ephraimturner.com/khoa-hoc/

21 comments

 1. Nguyen Lois 15 May, 2020 at 00:26 Reply

  bạn ơi làm ngay chỗ trứng không có tên đồ dùng nên mình không biết
  lần sau nhớ rút kinh nghiêm bạn nhé

 2. Yến Nguyễn 15 May, 2020 at 00:26 Reply

  Tôi rất thích bạn bạn có thích tôi cười bạn đâu❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️😍😍😍😍😍😍😍😍

 3. Maru Official 15 May, 2020 at 00:26 Reply

  Cảm ơn, đã cho 1 dislike
  Đổ cồn 90% với trứng rồi trứng chín đc ích gì?
  Ăn à??

 4. Hong Diem Nguyen Trang 15 May, 2020 at 00:26 Reply

  Ngon quá chừng luôn rồi cô nhẹ nhàng và trong sáng của chúng ta sẽ cùng một nhóm nhạc thần tượng thì bận rộn lắm rồi đó em yêu ị đi học về rồi mình gặp xe taxi mình đi về nội nhe ư là chướng mắt vì em là người đàn bà khác chứ ko phải ư là chướng mắt vì em ư là chướng mắt vì em là của mình đi ăn 🚶 rồi về luôn rồi đó em ơi a về nhà rồi nè cô gái xinh quá ta ngã ba thanh hóa 👆 đây làm cái j mà cười sung sướng gì vậy trời đất muôn đời sống tinh thần của mình thì phải có người 😍 rồi thì 👉 yêu anh không có nghĩa tình cảm với đất ơi là 😔 cười lắm đó anh cũng không có ai 🚶 ko thì cũng có người ư i can than do la a k đi chơi vui nha ẹt qua cho anh nhé và hạnh phúc và thành đạt nhé con trai thì phải 🚶 😴 sớm nhé bạn iu của tui đâu phải ai cũng nói được thì làm 🌟 nói đi mà 🚶 làm rồi em 😍 ị ra là để cho người 😍 chưa 😴 được đâu đấy Vương Gia Mỹ nhân viên ra đi thì thôi rồi mà chưa thấy có người iu của em mà ko thấy đâu có 💬 là Anh Lạc Hoàng

 5. Ngân lê 15 May, 2020 at 00:26 Reply

  Ah,à mà cái thí nghiệm đưa quả trứng luộc vào chai sành ấy.vậy lấy nó ra làm sao??????thấy đưa vào bằng hơn 2cách nhưng k có thấy lấy nó ra,……..

Leave a reply