10 Sáng Chế Chỉ Có Người Trung Quôc Mới Nghĩ Ra

25
4810 Sáng Chế Chỉ Có Người Trung Quôc Mới Nghĩ Ra
Đăng ký kênh:

Hi các bạn, trong lịch sử, Trung Quốc cổ đại là quốc đã khai sinh ra rất nhiều các phát minh khoa học còn hữu ích cho tới ngày nay nhưng ngay cả trong thời hiện đại, quốc gia này cũng có những phát minh vô cùng độc đáo mà thế giới phải khâm phục. Đặc biệt chúng lại được tạo ra từ những người nông dân. Các bạn có muốn biết những sáng chế đặc biệt đó là gì không? Chắc chắn chúng sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Bây giờ chúng ta hãy cùng xem video để biết 10 phát minh không thể tin nổi của nông dân Trung Quốc. Hãy xem chúng thú vị như thế nào nhé.

Lưu ý: Thế Giới Hôm Nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: im.deleteall@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact im.deleteall@gmail.com for copyright matters!

#TheGioiHomNay #TGHN

Nguồn: https://ephraimturner.com

Xem thêm bài viết khác: https://ephraimturner.com/khoa-hoc/

25 comments

 1. TỰ HỌC NGHỀ LẬP NGHIỆP 16 May, 2020 at 20:12 Reply

  Ai cũng có giấc mơ, nếu giấc mơ của bạn còn nhớ lại khi thức mà bạn nhớ lại 1 lần nữa, thì nó có khả năng thực hiện được nếu bạn phải hành động, Nông dân có rất nhiều thời gian hơn người kinh doanh, nếu Nông dân biết sử dụng điện thoại để liên lạc thế giới.

 2. Trithuc Nguyen 16 May, 2020 at 20:12 Reply

  Tôi còn có ý tưởng độc đáo hơn cả trung quốc nè đó là quán bar trên mây,nhà hàng trên mây, khách sạn trên mây, robot vệ sĩ, robot nhắc nhở tập thể dục, robot giảng dạy, robot siêu biến hình, robot tình dục,robot hủy diệt. Ai cùng ý tưởng thì hãy cùng tôi biến nó thành hiện thực.
  LH 0862668793

 3. Tuấn 8htc 16 May, 2020 at 20:12 Reply

  Nếu nói là tự chế thì phải nói cho người xem biết họ làm thành công vào ngày nào để còn biết có phải là họ làm được trước hay Việt Nam làm đc trước, như z mới hay, làm thêm một cái video so sánh trung quốc và Việt Nam ai làm được trước nữa đi ad

 4. HBill-Nugget Vietnam 16 May, 2020 at 20:12 Reply

  4:09 nghe quen quen
  Mà Trung Quốc cũng tạo ra 1 thứ cũng khá xịn xò mà không có trong danh sách này. Đó là…

  VIRUS CORONA!!!!!

Leave a reply